Nữ Hoàng Poker - Molly's Game (2018)

THÔNG TIN PHIM

Nữ Hoàng Poker

Molly's Game (2018) (209)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nữ Hoàng Poker , Molly's Game (2018)

Bộ phim Nữ Hoàng Poker với tựa gốc là Molly's Game (2018) được phát hành vào năm 209 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Aaron Sorkin, Nữ Hoàng Poker thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Jessica Chastain Idris Elba Kevin Costner Michael Cera bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nữ Hoàng Poker .

Nữ Hoàng Poker, Molly's Game 2018 Phim Nữ Hoàng Poker Molly's Game kể về câu chuyện có thật xoay quanh tác giả của cuốn sách nêu trên, biệt danh ‘Nữ hoàng Poker’ – Molly Bloom. Molly Bloom từng là một nữ vận động viên Olympic bộ môn trượt tuyết, nhưng ở thời điểm trong phim cô là chủ chuỗi sòng bạc poker ngầm tại Hollywood, nơi chứa chấp mọi loại người từ những ngôi sao điện ảnh, dân chơi chứng khoán cho đến xã hội đen Nga. Những sòng bạc này dần dà đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cuối cùng đã bị đóng khi Molly Bloom bị FBI bắt.

  Từ khóa

xem phim Nữ Hoàng Poker mới nhất, review phim Nữ Hoàng Poker , Nữ Hoàng Poker bilutv, Nữ Hoàng Poker phimmoi, Nữ Hoàng Poker hdonline, Nữ Hoàng Poker phimbathu, Nữ Hoàng Poker phim3s, Nữ Hoàng Poker cam, Nữ Hoàng Poker thuyết minh, Nữ Hoàng Poker phụ đề, Nữ Hoàng Poker lồng tiếng,tải phim Nữ Hoàng Poker


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!