V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Chung Quỳ Tróc Yêu Ký
Chung Quỳ Tróc Yêu Ký-Demon Catcher Zhong Kui

THÔNG TIN PHIM

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Demon Catcher Zhong Kui (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký , Demon Catcher Zhong Kui

Bộ phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký với tựa gốc là Demon Catcher Zhong Kui được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Dương Dung Lý Tử Phong Dương Húc Văn Mạch Địch Na bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký.

Một câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn bè không thể tập trung lại trên một hành trình để đánh bại cái ác. Chúng bao gồm một nửa thần và nửa quỷ, một thợ săn quỷ và linh hồn thiêng liêng của bộ tộc quỷ. Sau khi gặp rắc rối sâu sắc vì tính cách cứng rắn và bướng bỉnh của mình, Zhong Kui bị trục xuất khỏi thiên đường để sống như một con người không có ký ức về quá khứ của mình. Trong việc theo đuổi danh tính thực sự của mình, ông đi qua con đường với Yang Ren Zhi và Ling Xi người tham gia trong chuyến đi của mình để trở thành đồng minh trung thành. Ngay cả khi không có quyền hạn của mình, Zhong Kui khi Mu Tian Ran dựa vào trí thông minh và trí thông minh của mình để đạt được tỷ lệ cược tốt hơn. Tuy nhiên, nhóm bị bắt ở trung tâm của một âm mưu có thể khiến họ chống lại nhau.Bộ phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký: Trên trời Thần Chung Quỳ là một vị thần cai quản việc phục ma, áp chế yêu quái tác quái trên nhân gian. Trong một lần nóng giận Thần Chung Quỳ đã mạo phạm thiên đình nên đã bị giáng làm dân thường và mất đi toàn bộ ký ức. Và hiện tại anh tên là Mục Thiên Nhiên, với mong muốn tìm là thân thế thật sự của mình anh đã gặp gỡ và kết giao với Lăng Hề (Dương Dung) cùng Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong). Họ nhận diệt yêu trừ ma giúp đỡ người khác, bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ảnh trong phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký:

 • Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập 43
 • Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập 42
 • Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập 41
 • Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập 40
 • Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập 39
 •   Từ khóa

  xem phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký mới nhất, review phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký bilutv,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký phimmoi,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký hdonline,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký phimbathu,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký phim3s,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký cam,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký thuyết minh,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký phụ đề,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký lồng tiếng,tải phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

  Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 1, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 2,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 3, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 4, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 5, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 6, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 7 ,Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 8 , Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 9, Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 10 Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Chung Quỳ Tróc Yêu Ký tập cuối,Demon Catcher Zhong Kui tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải