hình ảnh Ngày Sinh Tồn
Ngày Sinh Tồn-Hostile

THÔNG TIN PHIM

Ngày Sinh Tồn

Hostile (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 22 phút

  Nội dung phim

Ngày Sinh Tồn , Hostile

Bộ phim Ngày Sinh Tồn với tựa gốc là Hostile được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mathieu Turi, Ngày Sinh Tồn thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Javier Botet Brittany Ashworth Gregory Fitoussi Jay Benedict bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngày Sinh Tồn.

Ngày Sinh Tồn được viết & đạo diễn bởi Mathieu Turi, người được biết đến là một trong những nhân tố đã tạo nên sự thành công cho hai bom tấn Sherlock Homlmes: The Game of Shadow và G.I.Joe: The Rise of Cobra. Trải qua nhiều năm ấp ủ ý tưởng kịch bản, Mathieu Turi đã ra mắt Ngày Sinh Tồn mang đến khán giả những phút giây sợ hãi đến tột cùng. Một trong những điều thành công nhất mà Mathieu Turi gây dựng trong phim chính là khiến khán giả trải nghiệm nỗi sợ bị săn mồi trong không gian chật hẹp.

ngay sinh ton

Với Ngày Sinh Tồn, đây là lần đầu tiên bộ đôi tài năng đạo diễn Mathieu Turi và Brittany Ashworth hợp tác với nhau trong dự án điện ảnh. Không chỉ gây tiếng vang tại Châu Âu, phim đã trình chiếu tại Hollywood được đón nhận là một trong những bộ phim kinh dị kinh phí thấp đáng xem của năm.

Ảnh trong phim Ngày Sinh Tồn

  Từ khóa

xem phim Ngày Sinh Tồn mới nhất, review phim Ngày Sinh Tồn,Ngày Sinh Tồn bilutv,Ngày Sinh Tồn phimmoi,Ngày Sinh Tồn hdonline,Ngày Sinh Tồn phimbathu,Ngày Sinh Tồn phim3s,Ngày Sinh Tồn cam,Ngày Sinh Tồn thuyết minh,Ngày Sinh Tồn phụ đề,Ngày Sinh Tồn lồng tiếng,tải phim Ngày Sinh Tồn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải