hình ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan
Thám Tử Lừng Danh Conan-Detective Conan

THÔNG TIN PHIM

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 25 phút / tập

  Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh Conan , Detective Conan

Bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan với tựa gốc là Detective Conan được phát hành vào năm 1996 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kenji Kodama, Thám Tử Lừng Danh Conan thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Minami Takayama Wakana Yamazaki Kappei Yamaguchi bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thám Tử Lừng Danh Conan.

Thám Tử Lừng Danh Conan, Detective Conan 1996

Thám Tử Lừng Danh Conan: Phim kể về một cậu học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) bị biến thành trở thành một cậu nhóc với tên gọi Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori (Rachel Moore), cậu bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn. Cậu đã làm sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện, bị đánh ngất sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy thân thể mình đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thám Tử Lừng Danh Conan:

 • Thám Tử Lừng Danh Conan tập 910
 • Thám Tử Lừng Danh Conan tập 909
 • Thám Tử Lừng Danh Conan tập 908
 • Thám Tử Lừng Danh Conan tập 907
 • Thám Tử Lừng Danh Conan tập 906
 •   Từ khóa

  xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan mới nhất, review phim Thám Tử Lừng Danh Conan,Thám Tử Lừng Danh Conan bilutv,Thám Tử Lừng Danh Conan phimmoi,Thám Tử Lừng Danh Conan hdonline,Thám Tử Lừng Danh Conan phimbathu,Thám Tử Lừng Danh Conan phim3s,Thám Tử Lừng Danh Conan cam,Thám Tử Lừng Danh Conan thuyết minh,Thám Tử Lừng Danh Conan phụ đề,Thám Tử Lừng Danh Conan lồng tiếng,tải phim Thám Tử Lừng Danh Conan

  Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 1, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 2,Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 3, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 4, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 5, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 6, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 7 ,Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 8 , Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 9, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 10 Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Thám Tử Lừng Danh Conan tập cuối,Detective Conan tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải