hình ảnh Em Chưa 18
Em Chưa 18-Jailbait

THÔNG TIN PHIM

Em Chưa 18

Jailbait (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1h30 phút

  Nội dung phim

Em Chưa 18 , Jailbait

Bộ phim Em Chưa 18 với tựa gốc là Jailbait được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thanh Sơn, Em Chưa 18 thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Will 365 Kaity Nguyễn Châu Bùi Kiều Minh Tuấn Quang Minh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Em Chưa 18.

Em Chưa 18 2017 Bộ phim có tựa đề " Em chua 18 " có nghĩa là "Tôi không phải 18 tuổi", Kaity Nguyen, một người mới 18 tuổi, đã choáng váng các nhà phê bình và người hâm mộ với kỹ năng diễn xuất ấn tượng của mình. Nhân vật của Nguyễn gắn liền với một tay chơi lớn tuổi hơn cô nhiều sau khi trái tim cô tan nát. Bộ phim được xếp hạng C16 vì nó được coi là chỉ phù hợp với khán giả trưởng thành. Đạo diễn Lê Thanh Sơn, bộ phim đã chiếu rạp địa phương vào ngày 28 tháng 4. Trong một kỳ công đáng chú ý, nó đã vượt qua “Người bảo vệ thiên hà” để thống trị phòng vé địa phương trong dịp cuối tuần nghỉ lễ thống nhất lao động.

Sau hơn hai tuần, phim đã giành được danh hiệu bộ phim Việt Nam lớn nhất từ ​​trước đến nay với tổng doanh thu 150 tỷ đồng (6,6 triệu đô la Mỹ).

Quan trọng hơn, kỷ lục đó cũng đã khiến nó trở thành bản phát hành lớn thứ ba của mọi thời đại, chỉ sau "Kong: Skull Island" và "The Fate of the Furious".

Ảnh trong phim Em Chưa 18

  Từ khóa

xem phim Em Chưa 18 mới nhất, review phim Em Chưa 18,Em Chưa 18 bilutv,Em Chưa 18 phimmoi,Em Chưa 18 hdonline,Em Chưa 18 phimbathu,Em Chưa 18 phim3s,Em Chưa 18 cam,Em Chưa 18 thuyết minh,Em Chưa 18 phụ đề,Em Chưa 18 lồng tiếng,tải phim Em Chưa 18


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải