hình ảnh Khách Sạn Tội Phạm
Khách Sạn Tội Phạm-Hotel Artemis

THÔNG TIN PHIM

Khách Sạn Tội Phạm

Hotel Artemis (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Khách Sạn Tội Phạm , Hotel Artemis

Bộ phim Khách Sạn Tội Phạm với tựa gốc là Hotel Artemis được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Drew Pearce, Khách Sạn Tội Phạm thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Jodie Foster Dave Bautista Jeff Goldblum bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Khách Sạn Tội Phạm.

Phim Khách Sạn Tội Phạm - Hotel Artemis

Khách Sạn Tội Phạm: Nằm trong Los Angeles, gần tương lai Los Angeles, HOTEL ARTEMIS là một bộ phim hành động độc đáo, có chỉ số octan cao, với sự tham gia của Jodie Foster trong vai Nurse, người điều hành một bệnh viện bí mật, chỉ dành cho thành viên. Jodie Foster được tham gia bởi một dàn diễn viên toàn sao bao gồm Sterling K. Brown, Sofia Boutella, Jeff Goldblum, Brian Tyree Henry, Jenny Slate, Zachary Quinto, Charlie Day và Dave Bautista. Chúc các bạn xem phim Phim Khách Sạn Tội Phạm - Hotel Artemis tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Khách Sạn Tội Phạm

  Từ khóa

xem phim Khách Sạn Tội Phạm mới nhất, review phim Khách Sạn Tội Phạm,Khách Sạn Tội Phạm bilutv,Khách Sạn Tội Phạm phimmoi,Khách Sạn Tội Phạm hdonline,Khách Sạn Tội Phạm phimbathu,Khách Sạn Tội Phạm phim3s,Khách Sạn Tội Phạm cam,Khách Sạn Tội Phạm thuyết minh,Khách Sạn Tội Phạm phụ đề,Khách Sạn Tội Phạm lồng tiếng,tải phim Khách Sạn Tội Phạm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải