hình ảnh Ống Kính Sát Nhân
Ống Kính Sát Nhân-K Movie

THÔNG TIN PHIM

Ống Kính Sát Nhân

K Movie (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Ống Kính Sát Nhân , K Movie

Bộ phim Ống Kính Sát Nhân với tựa gốc là K Movie được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Ống Kính Sát Nhân thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Hua vi van Diem my 9x bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ống Kính Sát Nhân.

Ống Kính Sát Nhân - K Movie

Ống Kính Sát Nhân: K là thanh tra sáng giá nhất ở đồn cảnh sát. Anh say mê công việc, dường như cuộc sống không có gì ngoài giải quyết các vụ án phức tạp. Nhưng không may, một sự cố hi hữu khiến anh gián tiếp gây ra cái chết cho một nữ đồng nghiệp. Từ đây, uy tín của K bắt đầu xuống dốc. Vụ trọng án giết chết vợ chồng nghệ sĩ Liên Hoa cũng vì thế mà không được giao cho K. Chỉ vài ngày sau, nghi phạm bị bắt. Nhưng bức màn bí mật vẫn lờ mờ như màn sương bao phủ khắp thị trấn nhỏ bé này. Tên giết người liệu đã thực sự lộ diện. Biphim chúc các bạn xem phim Ống Kính Sát Nhân vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Ống Kính Sát Nhân mới nhất, review phim Ống Kính Sát Nhân,Ống Kính Sát Nhân bilutv,Ống Kính Sát Nhân phimmoi,Ống Kính Sát Nhân hdonline,Ống Kính Sát Nhân phimbathu,Ống Kính Sát Nhân phim3s,Ống Kính Sát Nhân cam,Ống Kính Sát Nhân thuyết minh,Ống Kính Sát Nhân phụ đề,Ống Kính Sát Nhân lồng tiếng,tải phim Ống Kính Sát Nhân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải