V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Viên Đạn Bí Ẩn
Viên Đạn Bí Ẩn-The Bar

THÔNG TIN PHIM

Viên Đạn Bí Ẩn

The Bar (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Viên Đạn Bí Ẩn , The Bar

Bộ phim Viên Đạn Bí Ẩn với tựa gốc là The Bar được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Álex de la Iglesia, Viên Đạn Bí Ẩn thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Mario Casas Blanca Suárez Carmen Machi Jaime Ordóñez bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Viên Đạn Bí Ẩn.

Viên Đạn Bí Ẩn Một nhóm người hoàn toàn khác nhau bị mắc kẹt bên trong một quán cà phê ở Madrid; bất cứ ai mà lá bị bắn ngay lập tức bởi một tay bắn tỉa không rõ. Các đường phố được sơ tán, và dần dần, họ đến để nhận ra ai đó trong nhóm là lý do. Nó trở nên rõ ràng rằng nó là một op của chính phủ và họ đang che đậy các vụ giết người dưới vỏ bọc của một ngọn lửa. phim online Mọi người trong quán cà phê quay lưng lại với nhau. Sự sống còn không được bảo đảm, và không rõ liệu chúng có được cứu bởi đạo đức, lối sống hiện đại hay bản năng nguyên thủy từ không gian kín trước khi các vấn đề trở nên không thể chấp nhận được.

Ảnh trong phim Viên Đạn Bí Ẩn

  Từ khóa

xem phim Viên Đạn Bí Ẩn mới nhất, review phim Viên Đạn Bí Ẩn,Viên Đạn Bí Ẩn bilutv,Viên Đạn Bí Ẩn phimmoi,Viên Đạn Bí Ẩn hdonline,Viên Đạn Bí Ẩn phimbathu,Viên Đạn Bí Ẩn phim3s,Viên Đạn Bí Ẩn cam,Viên Đạn Bí Ẩn thuyết minh,Viên Đạn Bí Ẩn phụ đề,Viên Đạn Bí Ẩn lồng tiếng,tải phim Viên Đạn Bí Ẩn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải