Nắng 2-Nang 2

THÔNG TIN PHIM

Nắng 2

Nang 2 (2017)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 1 giờ 30 phút

  Nội dung phim

Nắng 2 , Nang 2

Bộ phim Nắng 2 với tựa gốc là Nang 2 được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đồng Đăng Giao, Nắng 2 thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Miu Lê Thu Trang Bé Kim Thư Trấn Thành Kiều Minh Tuấn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nắng 2.

Nắng 2 xoay quanh câu chuyện về người mẹ khờ “Mưa” tình cờ bị bắt cóc bởi một anh chàng tên Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có một hành trình “bão táp” đến Phan Rang, về nhà của Hoàng, và trải qua nhiều biến cố đầy xúc động cũng như vô cùng gay cấn. Trong khi đó, bé Nắng cùng hai người chú của mình lại đang cố gắng tìm cách giải cứu mẹ.

Ảnh trong phim Nắng 2

  Từ khóa

xem phim Nắng 2 mới nhất, review phim Nắng 2,Nắng 2 bilutv,Nắng 2 phimmoi,Nắng 2 hdonline,Nắng 2 phimbathu,Nắng 2 phim3s,Nắng 2 cam,Nắng 2 thuyết minh,Nắng 2 phụ đề,Nắng 2 lồng tiếng,tải phim Nắng 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!