hình ảnh Đại Náo Học Đường
Đại Náo Học Đường-Dai nao hoc duong

THÔNG TIN PHIM

Đại Náo Học Đường

Dai nao hoc duong (2013)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Đại Náo Học Đường , Dai nao hoc duong

Bộ phim Đại Náo Học Đường với tựa gốc là Dai nao hoc duong được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lê Bảo Trung, Đại Náo Học Đường thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Hoài Linh Chí Tài Hoàng Sơn Hiếu Hiền Trường Quỳnh Anh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đại Náo Học Đường.

Đại Náo Học Đường 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 110 Phút - Full HD Phim Đại Náo Học Đường là một bộ phim hành động hài hước của đạo diễn Lê Bảo Trung xoay quanh những câu chuyện về ba anh chàng năng do Hoài Linh, Chí Tài và Hoàng Sơn thủ vai. Trong phim Đại Náo Học Đường cả ba cùng nhau trãi qua những chuyện rắc rối trong và ngoài nhà trường một cách đầy hài hước và vui nhộn mà không ai có thể ngờ đến. Liệu với sức của ba anh chàng có chiến thắng nỗi những băng nhóm trong trường học hay không và cả một thế lực lớn mạnh của bọn giang hồ bên ngoài cũng đang chờ đợi họ, để biết được những điều đó mời các bạn đón xem bộ phim Đại Náo Học Đường. Phim hứa hện chắc chắn sẻ mang lại những tiếng cười vô cùng sản khoái qua nhưng cuộc phiêu lưu và những pha hàng động, rược đuổi của ba anh chàng học sinh này.

  Từ khóa

xem phim Đại Náo Học Đường mới nhất, review phim Đại Náo Học Đường,Đại Náo Học Đường bilutv,Đại Náo Học Đường phimmoi,Đại Náo Học Đường hdonline,Đại Náo Học Đường phimbathu,Đại Náo Học Đường phim3s,Đại Náo Học Đường cam,Đại Náo Học Đường thuyết minh,Đại Náo Học Đường phụ đề,Đại Náo Học Đường lồng tiếng,tải phim Đại Náo Học Đường


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải