hình ảnh Yêu Là Phải Xài Chiêu
Yêu Là Phải Xài Chiêu-Yeu la phai xai chieu

THÔNG TIN PHIM

Yêu Là Phải Xài Chiêu

Yeu la phai xai chieu (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Yêu Là Phải Xài Chiêu , Yeu la phai xai chieu

Bộ phim Yêu Là Phải Xài Chiêu với tựa gốc là Yeu la phai xai chieu được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Khương Ngọc Ngọc Hùng, Yêu Là Phải Xài Chiêu thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Khương Ngọc Thuỷ Top Thu Trang Tiến Luật La Thành Đại Nghĩa Mai Thế Hiệp Anh Đức bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Yêu Là Phải Xài Chiêu.

Yêu Là Phải Xài Chiêu là một bộ phim hài hước của đạo diễn Ngọc Hùng và Khương Ngọc hợp tác sản xuất được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về một anh chàng tên Ngốc và những người thân xung quanh anh. Trong phim Ngốc sống cùng với chị và anh chàng thường được gọi anh là Anh Đẹp làm nghề DJ, điều thú vị hơn nữa là Ngốc đã đem lòng yêu cô nàng hàng xóm của mình là Chị Đẹp vì đã nhiều lần cô giúp đỡ Ngốc thoát khỏi sự trêu gẹo của bạn bè nhưng thật trớ trêu thay là Anh Đẹp và Chị Đẹp lại đang thầm yêu nhau. Liệu chuyện tình của hai nhân vật này có đi đến kết quả cuối cùng hay không khi mà anh chàng DJ này rất thương Ngốc và sẵn sàng nhường tất cả cho anh? mời các bạn đón xem phim Yêu Là Phải Xài Chiêu để biết rõ hơn nhé.

  Từ khóa

xem phim Yêu Là Phải Xài Chiêu mới nhất, review phim Yêu Là Phải Xài Chiêu,Yêu Là Phải Xài Chiêu bilutv,Yêu Là Phải Xài Chiêu phimmoi,Yêu Là Phải Xài Chiêu hdonline,Yêu Là Phải Xài Chiêu phimbathu,Yêu Là Phải Xài Chiêu phim3s,Yêu Là Phải Xài Chiêu cam,Yêu Là Phải Xài Chiêu thuyết minh,Yêu Là Phải Xài Chiêu phụ đề,Yêu Là Phải Xài Chiêu lồng tiếng,tải phim Yêu Là Phải Xài Chiêu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải