Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh-Yellow Flowers On The Green Grass

THÔNG TIN PHIM

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Yellow Flowers On The Green Grass (2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh , Yellow Flowers On The Green Grass

Bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh với tựa gốc là Yellow Flowers On The Green Grass được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Victor Vũ, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thanh Mỹ Thịnh Vinh Trọng Khang bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bộ phim chuyển thể từ quyển truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, từng tạo nên cơn sốt và đạt giải thưởng văn học ASEAN vào năm 2010. Chuyện phim là tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường ở một làng quê Việt thân thuộc và nên thơ. Là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của cả hai, tình cảm gia đình, tình anh em yêu thương chân thành, cũng như những đố kỵ, ghen tuông và những nỗi đau trong veo trong quá trình trưởng thành. Dưới những khung hình tuyệt đẹp và giàu cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ là một “tấm vé” đưa người xem trở lại với tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua.

  Từ khóa

xem phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh mới nhất, review phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh bilutv,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh phimmoi,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hdonline,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh phimbathu,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh phim3s,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh cam,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh thuyết minh,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh phụ đề,Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh lồng tiếng,tải phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!