hình ảnh Yêu Đi Đừng Sợ
Yêu Đi Đừng Sợ-Kiss And Spell

THÔNG TIN PHIM

Yêu Đi Đừng Sợ

Kiss And Spell (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 52 phút

  Nội dung phim

Yêu Đi Đừng Sợ , Kiss And Spell

Bộ phim Yêu Đi Đừng Sợ với tựa gốc là Kiss And Spell được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stephane Gauger, Yêu Đi Đừng Sợ thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Cao Thái Hà Ba Tây Ngô Kiến Huy Nabi Nhã Phương Kiều Minh Tuấn Puka bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Yêu Đi Đừng Sợ.

Cô nàng lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi thật khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”. Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn. Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Phương và Tùng được tiết lộ trong trailer như khiến người xem phải tan chảy.

Ảnh trong phim Yêu Đi Đừng Sợ

  Từ khóa

xem phim Yêu Đi Đừng Sợ mới nhất, review phim Yêu Đi Đừng Sợ,Yêu Đi Đừng Sợ bilutv,Yêu Đi Đừng Sợ phimmoi,Yêu Đi Đừng Sợ hdonline,Yêu Đi Đừng Sợ phimbathu,Yêu Đi Đừng Sợ phim3s,Yêu Đi Đừng Sợ cam,Yêu Đi Đừng Sợ thuyết minh,Yêu Đi Đừng Sợ phụ đề,Yêu Đi Đừng Sợ lồng tiếng,tải phim Yêu Đi Đừng Sợ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải