Văn Phòng Nhân Đạo-The Humanity Bureau (2017)

THÔNG TIN PHIM

Văn Phòng Nhân Đạo

The Humanity Bureau (2017) (18/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Văn Phòng Nhân Đạo , The Humanity Bureau (2017)

Bộ phim Văn Phòng Nhân Đạo với tựa gốc là The Humanity Bureau (2017) được phát hành vào năm 18/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Rob W. King, Văn Phòng Nhân Đạo thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Nicolas Cage Sarah Lind Jakob Davies Hugh Dillon Kurt Max Runte Vicellous Shannon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Văn Phòng Nhân Đạo.

Văn Phòng Nhân Đạo, The Humanity Bureau 2017 Phim Văn Phòng Nhân Đạo được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan chính phủ gọi là "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden. Noah Kros là môtj nhân viên phụ trách văn phòng này, đã điều tra một trường hợp đặc biệt bị trục xuất, trong khi có thể cứu xét bởi hội đồng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Văn Phòng Nhân Đạo mới nhất, review phim Văn Phòng Nhân Đạo,Văn Phòng Nhân Đạo bilutv,Văn Phòng Nhân Đạo phimmoi,Văn Phòng Nhân Đạo hdonline,Văn Phòng Nhân Đạo phimbathu,Văn Phòng Nhân Đạo phim3s,Văn Phòng Nhân Đạo cam,Văn Phòng Nhân Đạo thuyết minh,Văn Phòng Nhân Đạo phụ đề,Văn Phòng Nhân Đạo lồng tiếng,tải phim Văn Phòng Nhân Đạo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!