hình ảnh Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình
Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình-Luis & the Aliens

THÔNG TIN PHIM

Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình

Luis & the Aliens (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình , Luis & the Aliens

Bộ phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình với tựa gốc là Luis & the Aliens được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Wolfgang Lauenstein Christoph Lauenstein, Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Michael Gregorio bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình.

Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình - Luis & the Aliens

Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình Bộ phim kể về câu chuyện của Luis, một cậu bé 12 tuổi kết bạn với ba người ngoài hành tinh nhỏ, những người đã đâm tàu ​​vũ trụ của họ gần nhà của Luis. Bức ảnh được chọn tại AFM vào tháng 11 bởi Arp Selection tại Pháp, nơi sẽ ra mắt thế giới vào ngày 5 tháng 5. Global Screen đang đàm phán với Anh và Úc, hai vùng lãnh thổ có sẵn cuối cùng và sẽ đóng cửa các thỏa thuận tại EFM của Berlin. Bộ phim được sản xuất bởi các Emely Christians của Ulysses Films, có bộ phim hoạt hình trước đó “Ooops! Noah Is Gone… ”được bán ra trên toàn thế giới và thu về hơn 25 triệu euro (31,2 triệu đô la) tại phòng vé toàn cầu. “Luis và Aliens” được đồng sản xuất bởi Fabrique d';Images từ Luxembourg và A. Film Production từ Đan Mạch. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Wolfgang Lauenstein và Christoph Lauenstein, người đã giành giải Oscar cho phim ngắn “Balance” hoạt hình năm 1989, và được đồng dẫn dắt bởi Sean McCormack. Biphim chúc các bạn xem phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình vui vẻ !

Ảnh trong phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình

  Từ khóa

xem phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình mới nhất, review phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình bilutv,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình phimmoi,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình hdonline,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình phimbathu,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình phim3s,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình cam,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình thuyết minh,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình phụ đề,Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình lồng tiếng,tải phim Luis và nhóm bạn Ngoài Hành Tình


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải