hình ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua
Cô Gái Đến Từ Hôm Qua-The Girl From Yesterday

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

The Girl From Yesterday (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 2 giờ 4 phút

  Nội dung phim

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua , The Girl From Yesterday

Bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua với tựa gốc là The Girl From Yesterday được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngô Kiến Huy Miu Lê Hoàng Yến Chibi Jun Phạm Minh Khang bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Full

 Nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.

Ảnh trong phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

  Từ khóa

xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua mới nhất, review phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua bilutv,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua phimmoi,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hdonline,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua phimbathu,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua phim3s,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua cam,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thuyết minh,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua phụ đề,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua lồng tiếng,tải phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải