Quỳnh Búp Bê-Quynh bup be VTV1

THÔNG TIN PHIM

Quỳnh Búp Bê

Quynh bup be VTV1 (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 28 Tập

  Nội dung phim

Quỳnh Búp Bê , Quynh bup be VTV1

Bộ phim Quỳnh Búp Bê với tựa gốc là Quynh bup be VTV1 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mai hong phong do thanh hai, Quỳnh Búp Bê thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như phuong oanh thanh huong thu quynh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê 2018 ngày hôm nay chính thức được phát sóng tại biphim.net , bộ phim được phát sóng trên đài truyền hình kênh vtv1 với lịch chiếu cụ thể là từ 20 giờ 45 các ngày thứ 5 và thứ 6 hằng tuần. Bộ phim "Quỳnh búp bê" kể về cuộc đời 3 cô gái Quỳnh - xinh đẹp, bí ẩn; Lan - sắc sảo, lạnh lùng; My - bốc lửa, xảo quyệt bị đưa đẩy vào kiếp gái mại dâm. Bộ phim giúp khản giả có cái nhìn rõ hơn vào những góc khuất trong cuộc sống của họ, cũng dễ có cái nhìn thấu hiểu và bao dung hơn đối với những kiếp người tưởng chừng như chỉ đi bên lề của xã hội. Và còn quan trọng hơn là để thấy rằng, trong cuộc sống này dù có bi kịch đến đâu, thì vẫn luôn tồn tại những điều tốt đẹp khi bạn còn hy vọng.  

quynh bup be

Điểm đặc biệt của Quỳnh búp bê là đã lựa chọn góc nhìn trực diện với cách khai thác gai góc. Những góc khuất của nghề mại dâm được phơi bày, những yếu tố nhạy cảm và cấm kị thường chỉ xuất hiện mờ nhạt ở những bộ phim cùng đề tài trước đó. Hàng loạt tình tiết nghẹt thở sẽ diễn ra trong những tập đầu khi Quỳnh hứng chịu những đòn tra tấn chết đi sống lại. Đây cũng là bộ phim có nhiều tình tiết khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Kịch bản Quỳnh búp bê được xây dựng từ chất liệu của một câu chuyện có thật và được nhà biên kịch Kim Ngân - MC quen thuộc của Người xây tổ ấm trên sóng VTV - chắp bút. Những chất liệu giàu trải nghiệm, thấm đậm chất đời trong kịch bản dưới cách kể chuyện cực kỳ sinh động của vị đạo diễn từng nổi tiếng với nhiều bộ phim có tính xã hội "nặng đô" hứa hẹn mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần khác biệt, hấp dẫn và đậm chất hiện thực xã hội. Những góc khuất của xã hội hiện đại được phơi bày cùng câu chuyện đời của những cô gái trẻ không may mắn. Qua thăng trầm, trôi nổi ấy, khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc sống, về bi kịch của những số phận thường được gọi là "gái làng chơi". 28 tập phim Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả cảm thấy xót thương và căm phẫn.

Ảnh trong phim Quỳnh Búp Bê

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Quỳnh Búp Bê:

Quỳnh Búp Bê tập 28Quỳnh Búp Bê tập 27Quỳnh Búp Bê tập 26Quỳnh Búp Bê tập 25Quỳnh Búp Bê tập 24

  Từ khóa

xem phim Quỳnh Búp Bê mới nhất, review phim Quỳnh Búp Bê,Quỳnh Búp Bê bilutv,Quỳnh Búp Bê phimmoi,Quỳnh Búp Bê hdonline,Quỳnh Búp Bê phimbathu,Quỳnh Búp Bê phim3s,Quỳnh Búp Bê cam,Quỳnh Búp Bê thuyết minh,Quỳnh Búp Bê phụ đề,Quỳnh Búp Bê lồng tiếng,tải phim Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê Tập 1, Quỳnh Búp Bê Tập 2,Quỳnh Búp Bê Tập 3, Quỳnh Búp Bê Tập 4, Quỳnh Búp Bê Tập 5, Quỳnh Búp Bê Tập 6, Quỳnh Búp Bê Tập 7 ,Quỳnh Búp Bê Tập 8 , Quỳnh Búp Bê Tập 9, Quỳnh Búp Bê Tập 10 Quỳnh Búp Bê Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Quỳnh Búp Bê tập cuối,Quynh bup be VTV1 tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!