hình ảnh Đấu Trường Ảo
Đấu Trường Ảo-Ready Player One

THÔNG TIN PHIM

Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đấu Trường Ảo , Ready Player One

Bộ phim Đấu Trường Ảo với tựa gốc là Ready Player One được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Đấu Trường Ảo thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đấu Trường Ảo.

Năm 2045, do các sự kiện địa chính trị khác nhau, nhiều thành phố của Trái đất đã trở thành khu ổ chuột; cư dân của nó thường xuyên trốn thoát vào thế giới thực tế ảocủa OASIS. Người đồng sáng lập của nó, James "Anorak" Halliday, tuyên bố một cuộc thi trong đó người chơi phải tìm một quả trứng Phục sinh bên trong cánh cổng yêu cầu ba chìa khóa ẩn trong thế giới; người chiến thắng để nhận được toàn quyền sở hữu và kiểm soát OASIS. Điều này thu hút một số Gunters ("thợ săn trứng") cũng như tập đoàn game sáng tạo trực tuyến Industries (IOI), đứng đầu là Giám đốc điều hành mới Nolan Sorrento, người sử dụng các nhà nghiên cứu Halliday, cũng như các game thủ hàng đầu và những công chức được gọi là " Sixers ". [a] Tại Columbus, Ohio , Wade Watts, một người Gunter mồ côi 17 tuổi mồ côi, sống với dì Alice của cô trong "đống", tháp tạm thời của nhà xe kéo , và đăng nhập vào OASIS từ một xe chở hàng gần đó . Avatar của anh ấy Parzival, và người bạn trực tuyến của anh ấy Aech, một chuyên gia bắn súng người đầu tiên nam và thợ máy ảo, tham gia vào nhiệm vụ đầu tiên: một cuộc đua xe trên những con đường luôn chuyển dịch ở Manhattan .Parzival kết bạn với một Gunter nổi tiếng tên là Art3mis bằng cách cứu cô khỏi bị "zeroed out" bởi King Kong , điều này đã xóa sạch sự tiến triển nhân vật của cô. Tại các kho lưu trữ ảo của Anorak chứa các video clip tái tạo lại cuộc sống của Halliday, Parzival nhận được một cái nhìn sâu sắc từ một bình luận mà Halliday đã làm cho đối tác kinh doanh cũ của anh, Ogden Morrow, và trong cuộc đua tiếp theo, phát hiện một lối tắt ngầm đến vạch đích để lấy chìa khóa đầu tiên. Aech và Art3mis, cũng như người chơi Daito và Sho, sớm theo sau; xuất hiện trên đỉnh bảng điểm toàn cầu với tên phim online gọi "High Five". Tại một câu lạc bộ khiêu vũ OASIS, i-R0k, một lính đánh thuê giúp đỡ Sorrento, nghe được Parzival nói với Art3mis tên thật của anh ta. Sorrento yêu cầu Wade gia nhập IOI, nhưng khi anh từ chối không tin tưởng, Sorrento và trợ lý của anh ta là F';Nale Zandor đánh bom Wade, giết chết hàng xóm của Alice và Wade. Wade được đưa đến một nơi ẩn náu Gunter nơi anh gặp Art3mis trong thực tế: Samantha Cook. Họ phát hiện ra rằng Halliday hối hận về một bộ phim hẹn hò với một người phụ nữ tên là Kira, người sau này kết hôn với Morrow. Sau khi Parzival thắng một đồng xu trên một vụ cá cược nhỏ với người phụ trách kho lưu trữ, High Five bắt đầu tái tạo The Shining , nơi họ đi qua một loạt các sự kiện đáng sợ để cuối cùng đạt được Kira để có được chìa khóa thứ hai. Zandor theo dõi Wade đến nơi ẩn nấp của Gunter, nhưng chỉ tìm thấy Samantha, người bị bắt và bị đưa vào một Sixer để mặc định nợ của gia đình cô. Wade được trích xuất bởi những người chơi High Five khác — Aech / Helen Harris, Daito / Toshiro và Sho / Zhou - những người đã bí mật điều hành avatar của họ từ xe tải bưu chính của Helen . i-R0k kích hoạt một trường lực xung quanh vị trí của khóa thứ ba bên trong một pháo đài trên Planet Doom .

Sau khi đánh lừa Sorrento để lộ vị trí của Samantha, Wade giúp cô trốn thoát. Cô tấn công trạm của Sorrento, cho phép Wade tuyển dụng những người chơi OASIS để tham gia một cuộc tấn công toàn diện chống lại Sorrento và Sixers tại pháo đài. Ẩn trong số các Sixers đang hoạt động, Samantha đóng cửa trường lực. Trong trận chiến, các phiến quân đánh bại SorrentoMechagodzilla và i-R0k, nhưng Parzival đã vượt qua avatar của Samantha để cô ấy thoát khỏi IOI trong thực tế. Parzival và Sho tìm thấy Sixers xếp hàng để chơi trên bảng điều khiển Atari 2600 , nhưng thất bại trong mỗi trận đấu sau khi hết thời gian, ngay cả khi một trong số họ đánh bại Adventure . Sorrento kích hoạt Cataclyst, điều này khiến mọi người trên Planet Doom (bao gồm cả chính mình). Tuy nhiên, đồng xu của curator phụ tùng Parzival như một cuộc sống phụ . Parzival suy luận rằng mục tiêu không phải là để giành chiến thắng trong cuộc phiêu lưu mà chỉ đơn giản là tìm thấy quả trứng Phục sinh của riêng mình, Parzival hoàn thành để tiết lộ khóa thứ ba. Bên trong cổng, Anorak giới thiệu cho Parzival một hợp đồng; tuy nhiên, Wade từ chối vì nó tương tự như một Morrow đã ký hợp đồng hòa giải với Halliday. Anorak biến thành Halliday và khẳng định quyết định của Wade là chính xác. Sau khi cho thấy Parzival một nút Big Red sẽ đóng cửa vĩnh viễn OASIS, Halliday chính thức trao cho anh Golden Egg là người chiến thắng cuộc thi. Sorrento và Zandor bị bắt sau khi Aech đã gửi cho cảnh sát một bản ghi âm cuộc trò chuyện của Sorrento với Wade dẫn đến vụ đánh bom. Người chơi của IOI được giải phóng khỏi các khoản nợ của họ, tái cấu trúc mạnh công ty. The High Five kiểm soát cổ phần của OASIS, với Wade thuê Morrow, người được tiết lộ là người phụ trách kho lưu trữ, là một nhà tư vấn. OASIS tiếp tục hoạt động, nhưng đóng cửa vào các ngày thứ Ba và thứ Năm để buộc mọi người phải dành nhiều thời gian hơn trong thế giới thực, bao gồm Wade và Samantha đã hình thành mối quan hệ và mua một căn hộ với nhau.

Ảnh trong phim Đấu Trường Ảo

  Từ khóa

xem phim Đấu Trường Ảo mới nhất, review phim Đấu Trường Ảo,Đấu Trường Ảo bilutv,Đấu Trường Ảo phimmoi,Đấu Trường Ảo hdonline,Đấu Trường Ảo phimbathu,Đấu Trường Ảo phim3s,Đấu Trường Ảo cam,Đấu Trường Ảo thuyết minh,Đấu Trường Ảo phụ đề,Đấu Trường Ảo lồng tiếng,tải phim Đấu Trường Ảo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải