hình ảnh Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng
Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng-The White Helmets

THÔNG TIN PHIM

Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng

The White Helmets (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 41 phút

  Nội dung phim

Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng , The White Helmets

Bộ phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng với tựa gốc là The White Helmets được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Orlando von Einsiedel, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Khalid Farah Mohammed Farah Abu Omar Raed Saleh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng.

Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng, The White Helmets 2016 Mũ bảo hiểm trắng theo sau ba tình nguyện viên của Lực lượng Phòng vệ Syria khi họ làm việc tại Aleppo và khắp Syria. Bộ phim cũng sau ba người đàn ông, là người một phần của cùng đơn vị, khi họ tập luyện ở Thổ Nhĩ Kỳ. 

Von Einsiedel nói đầu tiên ông trở thành ý thức của Lực lượng Phòng vệ Syria khi ông và nhà sản xuất Joanna Natasegara được thể hiện hạt YouTube cảnh của một trẻ sơ sinh được đào ra từ bên dưới đống đổ nát do hậu quả của một vụ đánh bom. [8] Sau khi xem đoạn phim, Von Einsiedel đã tìm đến Mayday Rescue Foundation , nơi hỗ trợ cho Mũ bảo hiểm trắng, yêu cầu tham gia các tình nguyện viên khi họ được đào tạo ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay sau đó, Von Einsiedel ủy thác Khaleed Khateeb, một tình nguyện viên cho Bộ Nội vụ Syria, người đã chính thức ghi chép các nhiệm vụ cứu hộ kể từ năm 2013, trở thành quay phim của bộ phim. [Phim có 21 ngôn ngữ và 190 quốc gia

Đây là cuốn phim nói về cuộc nội chiến ở Syria. The White Helmets là phim tài liệu dài 40 phút của Netflix, được đề cử phim tài liệu ngắn hay nhất. Phim nói về những người cứu nạn không ngại nguy hiểm, cứu sống thường dân Syria trong cuộc nội chiến.

  Từ khóa

xem phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng mới nhất, review phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng bilutv,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phimmoi,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng hdonline,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phimbathu,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phim3s,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng cam,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng thuyết minh,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phụ đề,Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng lồng tiếng,tải phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải