Ông Ngoại Tuổi 30-Scandal Makers

THÔNG TIN PHIM

Ông Ngoại Tuổi 30

Scandal Makers (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 48 phút

  Nội dung phim

Ông Ngoại Tuổi 30 , Scandal Makers

Bộ phim Ông Ngoại Tuổi 30 với tựa gốc là Scandal Makers được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa, Ông Ngoại Tuổi 30 thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Trịnh Thăng Bình Kiều Trinh Xíu Hạ Vi Hoàng Sơn Phương Trinh Jolie Coca Hoàng Gia Bảo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ông Ngoại Tuổi 30.

Ông Ngoại Tuổi 30 được remake lại bộ phim cùng tên của hàn quốc Cựu thần tượng tuổi teen Nam Hyeon-soo ( Cha Tae-hyun ) hiện đang ở độ tuổi ba mươi và làm DJ radio. Một phụ nữ trẻ tên là Hwang Jeong-nam ( Park Bo Young ) gửi những câu chuyện về cuộc sống của cô như một người mẹ độc thân đến đài radio Hyeon-soo làm việc tại, nói với anh rằng cô sẽ gặp cha cô. Sau đó anh phát hiện ra rằng anh là cha cô khi cô xuất hiện ở căn hộ của mình cùng với con trai Ki-dong (Wang Seok-hyeon). Cô nói với anh rằng tên thật của cô là Jae-in và mẹ cô là mối tình đầu của Hyeon-soo Jeong-nam. Hyeon-soo không tin nó lúc đầu, vì vậy họ trải qua một thử nghiệm DNAvà kết quả xác nhận rằng chúng có liên quan. Jae-in mơ ước biểu diễn trên sân khấu với tư cách là một ca sĩ, nhưng Hyeon-soo sợ rằng nếu cô ấy làm vậy, vụ bê bối tình huynh đệ của họ có thể thoát ra ngoài. Vì sự nổi tiếng của Jae-in, cha của Ki-dong, Park Sang-yoon ( Im Ji-kyu ) đã tìm thấy cô ấy. Họ gặp gỡ và trò chuyện, với Sang-yoon ban đầu theo giả định sai lầm rằng Jae-in là lãng mạn liên quan với Hyeon-soo. Khi Ki-dong sau đó bị mất tích trong màn trình diễn của Jae-in, Hyeon-soo nhận ra rằng anh thực sự quan tâm đến con gái và cháu trai của mình.

Ông Ngoại Tuổi 30 Việt Nam là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trainổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng… Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha. Trớ trêu thay đây cũng là cô gái đã gọi điện đến chương trình do Sơn Huy phụ trách nhờ tư vấn có nên đi tìm gặp cha của mình sau bao năm thất lạc và chính anh đã đưa ra lời khuyên là “Nên”.

Ảnh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

  Từ khóa

xem phim Ông Ngoại Tuổi 30 mới nhất, review phim Ông Ngoại Tuổi 30,Ông Ngoại Tuổi 30 bilutv,Ông Ngoại Tuổi 30 phimmoi,Ông Ngoại Tuổi 30 hdonline,Ông Ngoại Tuổi 30 phimbathu,Ông Ngoại Tuổi 30 phim3s,Ông Ngoại Tuổi 30 cam,Ông Ngoại Tuổi 30 thuyết minh,Ông Ngoại Tuổi 30 phụ đề,Ông Ngoại Tuổi 30 lồng tiếng,tải phim Ông Ngoại Tuổi 30


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!