V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Thanh Xuân Ơi, Chào Em
Thanh Xuân Ơi, Chào Em-Take Me To The Moon 帶我去月球

THÔNG TIN PHIM

Thanh Xuân Ơi, Chào Em

Take Me To The Moon 帶我去月球 (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 1 giờ 45 phút

  Nội dung phim

Thanh Xuân Ơi, Chào Em , Take Me To The Moon 帶我去月球

Bộ phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em với tựa gốc là Take Me To The Moon 帶我去月球 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chun-Yi Hsieh, Thanh Xuân Ơi, Chào Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Vivian Sung Jasper Liu bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em.

Thanh Xuân Ơi, Chào Em 2018 Sáu người bạn trung học thành lập dàn nhạc "Lunar Gang" vì họ thích bài hát của Zhang Yusheng . Ca sĩ Liên Pei (Song Yunhua đồ trang trí) cá tính mạnh mẽ tốt, là nhân vật trung tâm của ban nhạc, trong khi guitarist Wang Zhengxiang (Jasper Liu trang trí) phải lúc nào cũng bên cạnh âm thầm chờ đợi En Pei, lòng nhưng không có can đảm để nói với cô ấy ... Vào đêm trước tốt nghiệp, album đỏ nhất của Nhật Bản Việc lựa chọn các tân binh của nhà môi giới cho Đài Loan là cơ hội để Enpei thực hiện ước mơ của mình và trở thành một ca sĩ. Một vài năm sau đó, Wang Zhengxiang can đảm để nhìn cho En Pei Nhật Bản, nhưng không tìm thấy giữa giấc mơ và hiện thực bí mật đầy khắc nghiệt. Nhiều năm sau, đám tang của một người bạn, do đó bạn bè của trường trung học gặp lại nhau trong năm người, và bài hát Backstreet Boys, dường như ủng hộ ước mơ của một thời đại trẻ trung chút. Sau khi Cheung đã tham dự tang lễ trong sự trùng hợp bán mộc lan mẹ bí ẩn West Gate, ngửi thấy mùi hoa, chóng mặt đột nhiên rơi xuống đất, chờ đợi cho anh ta để thức dậy chỉ để thấy mình trở lại vào năm 1997, ba ngày trước khi tốt nghiệp, thời gian này ông có thể đảo ngược các thay đổi Là số phận của mọi người?

Cuộc du hành thời gian kì diệu quay về quá khứ của chàng trai Uông Chính Tường nhằm giải cứu cô bạn thân và cũng là người anh yêu đầu tiên - Lý Ân Bội. Cô đã qua đời khi tuổi còn rất trẻ và sự nghiệp không hề như mong đợi. Uông Chính Tường nghĩ rằng cách duy nhất để cứu Lý Ân Bội là ngăn cản cô ấy theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ ngay khi cô còn là học sinh trung học. Nhưng liệu mọi chuyện có thực sự suôn sẻ?

xem thêm: siêu sao siêu ngố

Ảnh trong phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em

  Từ khóa

xem phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em mới nhất, review phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em,Thanh Xuân Ơi, Chào Em bilutv,Thanh Xuân Ơi, Chào Em phimmoi,Thanh Xuân Ơi, Chào Em hdonline,Thanh Xuân Ơi, Chào Em phimbathu,Thanh Xuân Ơi, Chào Em phim3s,Thanh Xuân Ơi, Chào Em cam,Thanh Xuân Ơi, Chào Em thuyết minh,Thanh Xuân Ơi, Chào Em phụ đề,Thanh Xuân Ơi, Chào Em lồng tiếng,tải phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải