Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần-The Memaid: Lake of the dead

THÔNG TIN PHIM

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

The Memaid: Lake of the dead (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần , The Memaid: Lake of the dead

Bộ phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần với tựa gốc là The Memaid: Lake of the dead được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Svyatoslav Podgaevsky, Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Victoria Agalako Efim Petrunin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần - The Memaid: Lake of the dead

Phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần: Nó được gọi là The Mermaid: Lake of the Dead , và nó được phát hành ngày 19 tháng 7 tại Nga. Trong khi chúng tôi chờ một ngày ở Mỹ, hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới. Trong hồ của người chết , đạo diễn bởi Svyatoslav Podgaevskiy … “Nàng tiên cá tà ác đã yêu người chồng chưa cưới của người Marina của Marina và nhằm mục đích ngăn anh ta rời khỏi Marina trong Vương quốc Cái chết của mình dưới nước. Nàng tiên cá là một phụ nữ trẻ bị chết đuối vài thế kỷ trước. Marina chỉ có một tuần để vượt qua nỗi sợ của cô về nước tối, để duy trì con người trong cuộc chiến chết người với những con quái vật và không trở thành một mình. ” Dàn diễn viên bao gồm Viktoriya Agalakova, Igor Khripunov, Efim Petrunin, Nikita Elenev và Sesil Plezhe

Từ hàng trăm năm trước, một cô gái trẻ không may bị chết đuối và trở thành Nàng tiên cá quỷ quyệt ở Cõi Chết dưới nước. Nàng đem lòng yêu người chồng sắp cưới của một cô gái tên Marina và muốn giữ anh ta ở Cõi Chết cho riêng mình. Để cứu lấy vị hôn phu của mình, Marina chỉ có một tuần chống lại những mưu ma chước quỷ của Tiên cá độc ác. Biphim chúc các bạn xem phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần vui vẻ !

Ảnh trong phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

  Từ khóa

xem phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần mới nhất, review phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần bilutv,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần phimmoi,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần hdonline,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần phimbathu,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần phim3s,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần cam,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần thuyết minh,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần phụ đề,Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần lồng tiếng,tải phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!