hình ảnh Lộ Mặt
Lộ Mặt-Lo Mat

THÔNG TIN PHIM

Lộ Mặt

Lo Mat (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Lộ Mặt , Lo Mat

Bộ phim Lộ Mặt với tựa gốc là Lo Mat được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vĩnh Thuyên, Lộ Mặt thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Minh Luân Vĩnh Thuyên Kim Hứa Minh Đạt bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lộ Mặt.

Phong trong một lần đi giao dịch “hàng” đã cầm nhầm túi của Trâm. Mặc dù đã tráo lại túi về nhưng ông Đại của Phong vẫn quyết tâm thủ tiêu Trâm để bịt đầu mối. Phong nhận nhiệm vụ, nhưng càng về sau lại nảy sinh tình cảm với Trâm. Đứng trước giữa hai sự lựa chọn, Phong sẽ quyết định như thế nào?.

Ảnh trong phim Lộ Mặt

  Từ khóa

xem phim Lộ Mặt mới nhất, review phim Lộ Mặt,Lộ Mặt bilutv,Lộ Mặt phimmoi,Lộ Mặt hdonline,Lộ Mặt phimbathu,Lộ Mặt phim3s,Lộ Mặt cam,Lộ Mặt thuyết minh,Lộ Mặt phụ đề,Lộ Mặt lồng tiếng,tải phim Lộ Mặt


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải