Vân Tịch Truyện

Legend Of Yun Xi

Vân Tịch Truyện , Legend Of Yun Xi

Vân Tịch Truyện, Legend Of Yun Xi 2018 Han Yun Xi là con gái của một bác sĩ hoàng gia đã mất mẹ khi còn trẻ, nhưng vẫn duy trì một cách bố trí vui vẻ và lạc quan. Yun Xi là tài năng tự nhiên trong khoa học y tế và thông thạo y học cổ truyền, nhưng bị ghen tuông và tránh những người khác. Bởi một cơn đột quỵ của số phận, cô kết hôn với Công tước Tần, Long Phi Ye, và trở nên bị lôi kéo trong chính trị thay đổi của triều đình. Yun Xi dựa vào các kỹ năng y tế cao cấp, trí tuệ, bộ não xa xôi và lòng từ bi để trục xuất các chất độc của một viên chức vĩ đại, loại bỏ các tác nhân bí mật cho Công tước Tần, loại bỏ bệnh dịch cho các công dân, và chữa bệnh kỳ lạ của hoàng tử vương miện.
Sự tử tế của Yun Xi là một bác sĩ không chỉ kiếm được sự đánh giá cao của quần chúng mà còn giúp Công tước Tần vượt qua nhiều âm mưu bất chính, bao gồm cả cuộc nổi loạn của các anh chị em Chu. Sau một loạt các tai nạn không may, kỹ năng y tế của cô càng ngày càng trở nên vô song và cô thậm chí còn nhận được sự ngưỡng mộ và tôn thờ Công tước Tần. Cả hai đều nổi tiếng nhẹ nhàng ủng hộ việc đào sâu vào lĩnh vực y tế. Cuối cùng, họ để lại những âm mưu của âm mưu tòa án đằng sau họ và đi trong sự tách biệt ở vùng núi, sống một cuộc sống hạnh phúc miễn phí từ những quan tâm trần tục. ~~ Dựa trên tiểu thuyết của Jie Mo

Phim Vân Tịch Truyện xoay quanh Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) - người xuất thân là con nhà y, tuy khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng lại tốt bụng, thiện lương. Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ. Nàng được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực. Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt). Trải qua nhiều biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, nàng cũng giành được tình yêu của Tần vương.