Người Nhện: Xa Nhà

Spider-Man: Far From Home

Người Nhện: Xa Nhà , Spider-Man: Far From Home

Người Nhện: Xa Nhà - Spider-Man: Far From Home

Người Nhện: Xa Nhà Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng quay phim cho bộ phim sắp tới Spider-Man: Far From Home dự kiến ​​sẽ khởi động trong hai tuần, dựa trên sản xuất ở London nhưng mở rộng đến các địa điểm trên khắp châu Âu, cũng như ở trạng thái mới của nhân vật York. Xem xét các địa điểm, tiêu đề để theo dõi Spider-Man: Homecoming , được tiết lộ trên tài khoản Instagram của ngôi sao Tom Holland, có ý nghĩa.

Các Spider-Man do Sony phân phối : Homecoming  tung ra rạp vào năm 2017 và là lần khởi động lại điện ảnh gần đây nhất của nhân vật. Hóa thân mới nhất này đã được thiết lập trong Captain America: Civil War  thông qua một cảnh dài bao gồm Hà Lan như Peter Parker và Robert Downey Jr như Tony Stark, hay còn gọi là. Người Sắt. Nhiều tin đồn và tiết lộ đã xuất hiện trên đường dẫn tới Spider-Man: thông báo của Far From Home , và trưởng nhóm Marvel Studios Kevin Feige trước đây đã được trích dẫn trên khía cạnh toàn cầu mà dường như sẽ ảnh hưởng lớn đến phần tiếp theo.

Nhóc nhện Tom Holland vừa hé lộ tên phần tiếp theo của loạt phim Người Nhện sẽ là "Spider-Man: Far From Home", tạm hiểu là "Người Nhện: Xa Nhà". Trước đó thì giám đốc Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ rằng một trong những điểm đến của người nhện chính là thủ đô Luân Đôn của đảo quốc sương mù.

Tạm thời vẫn chưa có nhiều thông tin về phần 2 của loạt phim về Người Nhện, bên cạnh việc nam tài tử Jake Gyllenhaal đang trong quá trình đàm phán để vào vai siêu ác nhân Mysterio.
Với việc phần tiếp theo của Người Nhện, Vệ Binh Dải Ngân Hà và Báo Đen trong quá trình sản xuất, có vẻ như kết quả ở cuối tập Avengers: Infinity War sẽ không phải là vĩnh viễn. Tuy vậy cũng sẽ rất thú vị để xem các siêu anh hùng Marvel như thế nào sau "chiến thắng" của đại ác nhân Thanos. Chúc các bạm xem phim Người Nhện: Xa Nhà tại biphim.net vui vẻ !