Siêu Sát Thủ-Sicario: Day of the Soldado

THÔNG TIN PHIM

Siêu Sát Thủ

Sicario: Day of the Soldado (2018)

10
Tình trạng:CAM-NosubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Siêu Sát Thủ , Sicario: Day of the Soldado

Bộ phim Siêu Sát Thủ với tựa gốc là Sicario: Day of the Soldado được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stefano Sollima, Siêu Sát Thủ thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Josh Brolin Benicio Del Toro Catherine Keener bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Sát Thủ.

Siêu Sát Thủ Sau khi phát hiện rằng các nhóm ma túy Mexico đang buôn lậu những kẻ khủng bố trên biên giới Hoa Kỳ , CIA gửi Matt Graver ( Josh Brolin ) và cựu nhân viên bí mật Alejandro Gillick ( Benicio del Toro ) để loại bỏ vấn đề. Họ bắt cóc Isabela Reyes ( Isabela Moner ), con gái của một trùm ma túy, trong một chiến dịch cờ giả được thiết kế để kích động chiến tranh giữa các băng đảng đối thủ. Nhiệm vụ trở nên tồi tệ khi nó được phát hiện bởi chính phủ Mexico, khiến Graver phải ra lệnh cho cái chết của Reyes; khi Gillick từ chối, anh trở nên giả mạo để bảo vệ cô khi Graver lắp ráp một đội mới để săn cả hai.

Siêu Sát Thủ Cuộc chiến ma túy trên biên giới Mỹ-Mexico đã leo thang khi các băng đảng bắt đầu buôn bán những kẻ khủng bố trên khắp biên giới Hoa Kỳ. Để chống lại cuộc chiến, đại diện liên bang Matt Graver tái hợp với Alejandro.

Ảnh trong phim Siêu Sát Thủ

  Từ khóa

xem phim Siêu Sát Thủ mới nhất, review phim Siêu Sát Thủ,Siêu Sát Thủ bilutv,Siêu Sát Thủ phimmoi,Siêu Sát Thủ hdonline,Siêu Sát Thủ phimbathu,Siêu Sát Thủ phim3s,Siêu Sát Thủ cam,Siêu Sát Thủ thuyết minh,Siêu Sát Thủ phụ đề,Siêu Sát Thủ lồng tiếng,tải phim Siêu Sát Thủ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!