hình ảnh Ông Anh Trời Đánh
Ông Anh Trời Đánh-Brother of the Year

THÔNG TIN PHIM

Ông Anh Trời Đánh

Brother of the Year (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: 125phút

  Nội dung phim

Ông Anh Trời Đánh , Brother of the Year

Bộ phim Ông Anh Trời Đánh với tựa gốc là Brother of the Year được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Witthaya Thongyooyong, Ông Anh Trời Đánh thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ông Anh Trời Đánh.

Bộ phim Ông anh trời đánh - Brother of the year

Ông Anh Trời Đánh: Chut và Jane là hai anh chị em đối lập với tính cách cực kỳ khôn ngoan. Chut là một kẻ thua cuộc trong khi Jane vượt trội trong mọi thứ cô ấy làm. Tuy nhiên, Chut thì quá bảo vệ khi nói đến cuộc sống tình yêu của Jane. Vì vậy, khi cô bắt đầu hẹn hò với Moji Thái-Nhật, cô phải giữ Chut không tìm ra mối quan hệ của họ. Các biến chứng nảy sinh khi Moji yêu cầu cô kết hôn với anh ta, bởi vì nó có nghĩa là cô ấy phải chuyển đến Nhật Bản và cô ấy biết Chut sẽ không bao giờ đồng ý với điều đó. Ông anh tìm mọi cách “phá bĩnh” chuyện tình yêu của em gái để… trả thù. Biphim chúc các bạn xem phim Ông Anh Trời Đánh vui vẻ !

Ảnh trong phim Ông Anh Trời Đánh

  Từ khóa

xem phim Ông Anh Trời Đánh mới nhất, review phim Ông Anh Trời Đánh,Ông Anh Trời Đánh bilutv,Ông Anh Trời Đánh phimmoi,Ông Anh Trời Đánh hdonline,Ông Anh Trời Đánh phimbathu,Ông Anh Trời Đánh phim3s,Ông Anh Trời Đánh cam,Ông Anh Trời Đánh thuyết minh,Ông Anh Trời Đánh phụ đề,Ông Anh Trời Đánh lồng tiếng,tải phim Ông Anh Trời Đánh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải