hình ảnh Chàng Quản Gia
Chàng Quản Gia-Your House Helper

THÔNG TIN PHIM

Chàng Quản Gia

Your House Helper (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Chàng Quản Gia , Your House Helper

Bộ phim Chàng Quản Gia với tựa gốc là Your House Helper được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jun Woo Sung, Chàng Quản Gia thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Ha Suk Jin Bona Lee Ji-Hoon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chàng Quản Gia.

Chàng Quản Gia, Your House Helper 2018 Kim Ji-Woon ( Ha Seok-Jin ) được sinh ra bởi một người cha lập pháp và là người mẹ của bác sĩ. Sau đó anh tiếp tục làm việc tại một công ty lớn, nhưng anh bỏ việc và ngừng nói chuyện với cha mẹ. Kim Ji-Woon gặp một người phụ nữ và bắt đầu làm việc như một người quản gia tại nhà cô ấy. Trong khi làm công việc của mình, anh lắng nghe những lo lắng của khách hàng và đưa ra lời khuyên để giúp họ giải quyết vấn đề của họ.

Phim Chàng Quản Gia: Được chuyển thể từ truyện tranh chiếu mạng (webtoon) cùng tên của tác giả Seung Jung Yun, Your House Helper xoay quanh câu chuyện về Kim Ji Woon (Ha Suk Jin), một chàng trai giàu có có bố là một luật gia và mẹ là một bác sĩ.

Ảnh trong phim Chàng Quản Gia

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chàng Quản Gia:

 • Chàng Quản Gia tập 24
 • Chàng Quản Gia tập 23
 • Chàng Quản Gia tập 23
 • Chàng Quản Gia tập 22
 • Chàng Quản Gia tập 21
 •   Từ khóa

  xem phim Chàng Quản Gia mới nhất, review phim Chàng Quản Gia,Chàng Quản Gia bilutv,Chàng Quản Gia phimmoi,Chàng Quản Gia hdonline,Chàng Quản Gia phimbathu,Chàng Quản Gia phim3s,Chàng Quản Gia cam,Chàng Quản Gia thuyết minh,Chàng Quản Gia phụ đề,Chàng Quản Gia lồng tiếng,tải phim Chàng Quản Gia

  Chàng Quản Gia Tập 1, Chàng Quản Gia Tập 2,Chàng Quản Gia Tập 3, Chàng Quản Gia Tập 4, Chàng Quản Gia Tập 5, Chàng Quản Gia Tập 6, Chàng Quản Gia Tập 7 ,Chàng Quản Gia Tập 8 , Chàng Quản Gia Tập 9, Chàng Quản Gia Tập 10 Chàng Quản Gia Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Chàng Quản Gia tập cuối,Your House Helper tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải