hình ảnh Trở Lại Tuổi 20
Trở Lại Tuổi 20-Twenties Once Again

THÔNG TIN PHIM

Trở Lại Tuổi 20

Twenties Once Again (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Trở Lại Tuổi 20 , Twenties Once Again

Bộ phim Trở Lại Tuổi 20 với tựa gốc là Twenties Once Again được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cao Lâm Báo Từ Huệ Khang, Trở Lại Tuổi 20 thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Vương Dương Hàn Đông Quân Hồ Băng Khanh Diêu Tinh Đồng Quy Á Lôi Trương Siêu Tần Hán bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trở Lại Tuổi 20.

Trở Lại Tuổi 20, Twenties Once Again 2018 Một câu chuyện về việc khơi dậy sự lãng mạn khi một cặp vợ chồng già tìm thấy chính mình ở tuổi đôi mươi của họ một lần nữa và những kẻ bắt nạt vui nhộn phát sinh từ việc điều chỉnh cuộc sống như những người trẻ tuổi. 

Shen Meng Jun có quá nhiều vấn đề phải chịu. Con trai bà đã thất bại trong các liên doanh của chính mình và cầu xin sự giúp đỡ của bà trong việc trả nợ. Cô ấy cần tiền để trả tiền cho một ngôi nhà khi con gái của cô ấy chuẩn bịkết hôn nhưng cô bị lừa và phải mượn từ một người bạn cũ với chi phí bị làm nhục. Trong khi đó, người chồng tốt bụng của cô, Xiang Da Hai vẫn tiếp tục cho người khác mượn tiền vì anh không biết cách biến bất cứ ai đi. Họ có một cuộc chiến rất lớn và Shen Meng Jun nuốt nửa chai thuốc ngủ trong cơn giận dữ. Đáng ngạc nhiên, cô ấy đã trở thành hai mươi tuổi một lần nữa. Lần này, Shen Meng Jun quyết tâm sống cho chính mình. Tuy nhiên, chồng cô phát hiện ra bí mật của mình và làm giảm nửa còn lại của thuốc ngủ. Anh tỉnh dậy như một người đàn ông đẹp trai trẻ và trở thành đối thủ cạnh tranh của Meng Jun trên sân khấu. 

Phim Trở Lại Tuổi 20: Bà lão Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi) năm nay 70 tuổi với bao nỗi lo âu, nào là sự nghiệp con trai thất bại, cần tiền để trả nợ, nào thì con gái sắp kết hôn, cần tiền để mua nhà, rồi lại bị lừa hết sạch tiền. Sau một trận cãi vã ỏm tỏi với ông chồng già Hạng Đại Hải (Tần Hán), bà quyết định uống thuốc ngủ tự vẫn. Có ai ngờ thứ thuốc "thánh" ấy đã tình cờ biến bà thành một cô thiếu nữ trẻ trung tuổi đôi mươi. Bà lấy tên là Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh), sống một cuộc đời mới và theo đuổi giấc mơ ca hát bấy lâu nay chôn kín. Ông lão 70 tuổi Hạng Đại Hải (Tần Hán) vì đuổi theo bước chân của bà xã mà liều mình uống thuốc ngủ theo, cuối cùng cũng biến thành anh chàng 20 tuổi điển trai, về sau đổi tên thành Ngưu Văn Chính. Cả hai vì những mâu thuẫn trong gia đình mà “trở mặt” với nhau, bà thì quyết ly hôn để theo đuổi giấc mơ ca sĩ, lựa chọn lại một cuộc sống không bị gia đình bó buộc. Ông lại theo đuổi lại bà mà đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm tài năng, dùng giải nhất làm tiền cược để bà trở về bên mình.

Ảnh trong phim Trở Lại Tuổi 20

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Trở Lại Tuổi 20:

 • Trở Lại Tuổi 20 tập 8
 • Trở Lại Tuổi 20 tập 7
 • Trở Lại Tuổi 20 tập 6
 • Trở Lại Tuổi 20 tập 5
 • Trở Lại Tuổi 20 tập 4
 •   Từ khóa

  xem phim Trở Lại Tuổi 20 mới nhất, review phim Trở Lại Tuổi 20,Trở Lại Tuổi 20 bilutv,Trở Lại Tuổi 20 phimmoi,Trở Lại Tuổi 20 hdonline,Trở Lại Tuổi 20 phimbathu,Trở Lại Tuổi 20 phim3s,Trở Lại Tuổi 20 cam,Trở Lại Tuổi 20 thuyết minh,Trở Lại Tuổi 20 phụ đề,Trở Lại Tuổi 20 lồng tiếng,tải phim Trở Lại Tuổi 20

  Trở Lại Tuổi 20 Tập 1, Trở Lại Tuổi 20 Tập 2,Trở Lại Tuổi 20 Tập 3, Trở Lại Tuổi 20 Tập 4, Trở Lại Tuổi 20 Tập 5, Trở Lại Tuổi 20 Tập 6, Trở Lại Tuổi 20 Tập 7 ,Trở Lại Tuổi 20 Tập 8 , Trở Lại Tuổi 20 Tập 9, Trở Lại Tuổi 20 Tập 10 Trở Lại Tuổi 20 Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Trở Lại Tuổi 20 tập cuối,Twenties Once Again tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải