V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Nữ Công Tố Viên
Nữ Công Tố Viên-Investigation Couple

THÔNG TIN PHIM

Nữ Công Tố Viên

Investigation Couple (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: Full 32/32 tập

  Nội dung phim

Nữ Công Tố Viên , Investigation Couple

Bộ phim Nữ Công Tố Viên với tựa gốc là Investigation Couple được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Noh Do Chul, Nữ Công Tố Viên thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Stephanie Lee Lee Yi Kyung Jung Yoo Mi Jung Jae Young Park Eun Suk bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nữ Công Tố Viên.

Nữ Công Tố Viên, Investigation Couple 2018 Phim Nữ Công Tố Viên: Xác chết không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, những người sống vì công lý không từ bỏ qua sự thật một cách dễ dàng. Baek Beom, một bác sĩ pháp y bị ám ảnh bởi sự thật ẩn giấu, là một thiên tài hiểu biết về pháp y. Anh không quan tâm đến cuộc sống và chỉ quan tâm đến người chết. Eun Sol – một công tố viên trẻ tuổi có trí nhớ cực tốt. Cô có thể nhớ mọi thứ mà cô nhìn thấy dù chỉ là lần đầu hoặc lướt qua. Tuy nhiên, cũng có những lúc cô quên đi khuôn mặt của những người xung quanh, thậm chí là cả người thân của mình. Như trời đã định, Baek Beom gặp nạn nhân đã chết và Eun Sol gặp kẻ tình nghi gây ra cái chết này. Cuộc điều tra đã bắt đầu. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi hành động đều để lại dấu vết, tội phạm cũng vậy. Đó là lý do tại sao không có tội ác nào được coi là tội ác hoàn hảo. Liệu có điều gì thú vị khi một bác sĩ pháp y và một công tố viên trẻ sự liên kết điều tra phá án hay không?

Ảnh trong phim Nữ Công Tố Viên

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nữ Công Tố Viên:

 • Nữ Công Tố Viên tập 32
 • Nữ Công Tố Viên tập 31
 • Nữ Công Tố Viên tập 30
 • Nữ Công Tố Viên tập 29
 • Nữ Công Tố Viên tập 28
 •   Từ khóa

  xem phim Nữ Công Tố Viên mới nhất, review phim Nữ Công Tố Viên,Nữ Công Tố Viên bilutv,Nữ Công Tố Viên phimmoi,Nữ Công Tố Viên hdonline,Nữ Công Tố Viên phimbathu,Nữ Công Tố Viên phim3s,Nữ Công Tố Viên cam,Nữ Công Tố Viên thuyết minh,Nữ Công Tố Viên phụ đề,Nữ Công Tố Viên lồng tiếng,tải phim Nữ Công Tố Viên

  Nữ Công Tố Viên Tập 1, Nữ Công Tố Viên Tập 2,Nữ Công Tố Viên Tập 3, Nữ Công Tố Viên Tập 4, Nữ Công Tố Viên Tập 5, Nữ Công Tố Viên Tập 6, Nữ Công Tố Viên Tập 7 ,Nữ Công Tố Viên Tập 8 , Nữ Công Tố Viên Tập 9, Nữ Công Tố Viên Tập 10 Nữ Công Tố Viên Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Nữ Công Tố Viên tập cuối,Investigation Couple tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải