V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Trường Học Bá Vương
Trường Học Bá Vương-Truong Hoc Ba Vuong

THÔNG TIN PHIM

Trường Học Bá Vương

Truong Hoc Ba Vuong (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Trường Học Bá Vương , Truong Hoc Ba Vuong

Bộ phim Trường Học Bá Vương với tựa gốc là Truong Hoc Ba Vuong được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Duy Joseph, Trường Học Bá Vương thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Wean Lê Lê Hạ Anh Nhan Phúc Vinh Ngọc Thanh Tâm Quỳnh Chi Gin Tuấn Kiệt bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trường Học Bá Vương.

Trường Học Bá Vương 2018 Phim xoay quanh nhân vật chính là Diệp - một sát thủ siêu cấp bị truy sát và bất ngờ phải ngụy trang dưới hình dạng cậu học sinh trong một lớp học bá đạo.

Diệp – một sát thủ siêu cấp bị truy sát và bất ngờ phải ngụy trang dưới hình dạng của một cậu học sinh trong một lớp học vô cùng bá đạo. Tại đây anh liên tục gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười từ sự nghịch ngợm “ngoài sức tưởng tượng” của đám nhất quỷ nhì ma này. Và khi anh bắt đầu có tình cảm gắn bó với những con người của cuộc sống mới, cũng như tìm lại được những giá trị sống đích thực cho chính bản thân mình thì cũng là lúc cả ngôi trường bị đặt vào một tình huống vô cùng nguy hiểm…

siêu sao siêu ngố

Ảnh trong phim Trường Học Bá Vương

  Từ khóa

xem phim Trường Học Bá Vương mới nhất, review phim Trường Học Bá Vương,Trường Học Bá Vương bilutv,Trường Học Bá Vương phimmoi,Trường Học Bá Vương hdonline,Trường Học Bá Vương phimbathu,Trường Học Bá Vương phim3s,Trường Học Bá Vương cam,Trường Học Bá Vương thuyết minh,Trường Học Bá Vương phụ đề,Trường Học Bá Vương lồng tiếng,tải phim Trường Học Bá Vương


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải