V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Thiện Ác Đối Đầu 2
Thiện Ác Đối Đầu 2-The Equalizer 2

THÔNG TIN PHIM

Thiện Ác Đối Đầu 2

The Equalizer 2 (2018)

10
Tình trạng:CAM-NosubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Thiện Ác Đối Đầu 2 , The Equalizer 2

Bộ phim Thiện Ác Đối Đầu 2 với tựa gốc là The Equalizer 2 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Antoine Fuqua, Thiện Ác Đối Đầu 2 thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Denzel Washington Pedro Pascal bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thiện Ác Đối Đầu 2.

Tiếp tục phần 1 Đôi khi công lý chẳng bao giờ là đủ. Robert McCall biết rằng một trong những người bạn lâu năm của mình, Susan Plummer, đã bị sát hại. McCall quyết định quay trở lại những cách cũ của mình và tìm kiếm, tìm và trừng phạt các thủ phạm.

Ảnh trong phim Thiện Ác Đối Đầu 2

  Từ khóa

xem phim Thiện Ác Đối Đầu 2 mới nhất, review phim Thiện Ác Đối Đầu 2,Thiện Ác Đối Đầu 2 bilutv,Thiện Ác Đối Đầu 2 phimmoi,Thiện Ác Đối Đầu 2 hdonline,Thiện Ác Đối Đầu 2 phimbathu,Thiện Ác Đối Đầu 2 phim3s,Thiện Ác Đối Đầu 2 cam,Thiện Ác Đối Đầu 2 thuyết minh,Thiện Ác Đối Đầu 2 phụ đề,Thiện Ác Đối Đầu 2 lồng tiếng,tải phim Thiện Ác Đối Đầu 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải