Vườn Sao Băng-Meteor Garden

THÔNG TIN PHIM

Vườn Sao Băng

Meteor Garden (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Vườn Sao Băng , Meteor Garden

Bộ phim Vườn Sao Băng với tựa gốc là Meteor Garden được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lâm Hợp Long Sài Trí Bình, Vườn Sao Băng thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thẩm Nguyệt Tôn Y Hàm Lương Tịnh Kháng Tôn Thiên Vương Hạc Đệ Quan Hồng Ngô Hy Trạch Lệ Gia Kỳ bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vườn Sao Băng.

Một cô gái bình thường được nhận vào trường có uy tín nhất ở quốc gia nơi cô gặp F4, một nhóm độc quyền bao gồm bốn chàng trai giàu có và tay trai nhất trong trường - Dao Ming Si, Hua Ze Lei, Xi Men và Mei Zuo. Shan Cai là một cô gái 18 tuổi từ một gia đình hầu như không thể kiếm sống. Do một loạt các sự kiện, cô được chấp nhận vào một trường học mà chỉ chấp nhận các tầng lớp thượng lưu. Cô ngay lập tức đụng độ với các bạn cùng lớp của mình, đặc biệt là Dao Ming Si, người hư hỏng, kiêu ngạo và bắt nạt. Cô vẫn thách thức ngay cả sau khi trở thành mục tiêu của một loạt những trò đùa có ý định hành hạ cô và ngay khi cô sắp từ bỏ, Hua Ze Lei dường như luôn cho cô thấy một bàn tay giúp đỡ.

Cuối cùng, bốn chàng trai bắt đầu thừa nhận tính cách kiên cường của Shan Cai giống như tính cách của cô ấy mà là một loại cỏ dại không bao giờ có thể bị hạ xuống. Cô cũng bắt đầu thấy những điều tốt đẹp ở các chàng trai, điều này đã mở đường cho tình bạn và một sự lãng mạn cuối cùng.

xem thêm deadpool 2

Trong Vườn Sao Băng 2018, nhân vật chính Đổng Sam Thái là một cô gái bình thường nhưng luôn lạc quan và kiên cường, có ước mơ phát triển sự nghiệp bếp núc của gia đình. Sam Thái cố gắng thi vào khoa Dinh dưỡng học viện Minh Đức, bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ. Không ngờ số phận đưa đẩy, khiến cô đắc tội với thủ lĩnh nhóm F4, Đạo Minh Tự – nhân vật quyền lực nhất trường và vì thế, cuộc sống thanh bình của cô bị đảo lộn hoàn toàn. F4 của học viện Minh Đức gồm bốn nam sinh vô cùng ưu tú là Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Bộ tứ nam thần được sinh viên trong trường vô cùng mến mộ nên khi Sam Thái có xích mích với Đạo Minh Tự, cô đã phải đối mặt với sự thù ghét của cả trường. Nhưng với tính cách kiên cường như nhánh cỏ dại, Sam Thái vẫn mạnh mẽ chiến đấu đến cùng. Điều này đã khiến Đạo Minh Tự phải nhìn cô bằng con mắt khác, sự hiếu kỳ ban đầu dần dần trở thành một tình cảm lạ lùng..  

Ảnh trong phim Vườn Sao Băng

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Vườn Sao Băng:

Vườn Sao Băng tập 50Vườn Sao Băng tập 49Vườn Sao Băng tập 48Vườn Sao Băng tập 47Vườn Sao Băng tập 46

  Từ khóa

xem phim Vườn Sao Băng mới nhất, review phim Vườn Sao Băng,Vườn Sao Băng bilutv,Vườn Sao Băng phimmoi,Vườn Sao Băng hdonline,Vườn Sao Băng phimbathu,Vườn Sao Băng phim3s,Vườn Sao Băng cam,Vườn Sao Băng thuyết minh,Vườn Sao Băng phụ đề,Vườn Sao Băng lồng tiếng,tải phim Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng Tập 1, Vườn Sao Băng Tập 2,Vườn Sao Băng Tập 3, Vườn Sao Băng Tập 4, Vườn Sao Băng Tập 5, Vườn Sao Băng Tập 6, Vườn Sao Băng Tập 7 ,Vườn Sao Băng Tập 8 , Vườn Sao Băng Tập 9, Vườn Sao Băng Tập 10 Vườn Sao Băng Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Vườn Sao Băng tập cuối,Meteor Garden tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!