hình ảnh Gia Tộc Họ Wang
Gia Tộc Họ Wang-The Wang Family

THÔNG TIN PHIM

Gia Tộc Họ Wang

The Wang Family (2013)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Gia Tộc Họ Wang , The Wang Family

Bộ phim Gia Tộc Họ Wang với tựa gốc là The Wang Family được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jin Hyung Wook, Gia Tộc Họ Wang thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Jang Yong Cho Seong Ha Oh Man Seok Kim Hae Sook Lee Yoon Ji Oh Hyun Kyung Lee Tae Ran Na Moon Hee bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Gia Tộc Họ Wang.

Gia Tộc Họ Wang - The Wang Family 2013 Wang Subak, con gái cả của gia đình Wang, đã kết hôn với một gia đình giàu có, nhưng sau khi chồng cô Go Minjung bị phá sản, cô và gia đình cô phải trở về nhà cha mẹ cô.

Con gái thứ hai Hobak cũng gặp khó khăn về tài chính với chồng không có việc làm Heo Sedal, trong khi cô con gái thứ ba Gwangbak đột nhiên quyết định bỏ công việc ổn định của mình làm giáo viên để theo đuổi ước mơ trở thành nhà văn.

Gia đình Wang bây giờ phải đối mặt với một số thách thức trong xã hội Hàn Quốc, chẳng hạn như elitism, phân biệt đối xử, động lực giữa vợ chồng và giữa cha mẹ và con, và quyết định khi kết hôn & có con.

Nội Dung: Gia đình nhà họ Wang đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Con gái đầu tiên được gả cho một gia đình khá giả nhưng sau khi bị phá sản, cô và gia đình chồng đã phải chuyển về nhà bố mẹ đẻ. Con gái thứ hai cũng đang gặp khó khăn về tài chính khi người chồng thất nghiệp. Và cô con gái thứ ba đột nhiên quyết định từ bỏ công việc giáo viên của mình. Liệu gia đình họ sẽ giải quyết những vấn đề này như thế nào? Những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ xảy ra?

hiện tại gạo nếp gạo tẻ được chuyển thể từ bộ phim hàn quốc này đang gây sốt

Ảnh trong phim Gia Tộc Họ Wang

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Gia Tộc Họ Wang:

 • Gia Tộc Họ Wang tập 50
 • Gia Tộc Họ Wang tập 49
 • Gia Tộc Họ Wang tập 48
 • Gia Tộc Họ Wang tập 47
 • Gia Tộc Họ Wang tập 46
 •   Từ khóa

  xem phim Gia Tộc Họ Wang mới nhất, review phim Gia Tộc Họ Wang,Gia Tộc Họ Wang bilutv,Gia Tộc Họ Wang phimmoi,Gia Tộc Họ Wang hdonline,Gia Tộc Họ Wang phimbathu,Gia Tộc Họ Wang phim3s,Gia Tộc Họ Wang cam,Gia Tộc Họ Wang thuyết minh,Gia Tộc Họ Wang phụ đề,Gia Tộc Họ Wang lồng tiếng,tải phim Gia Tộc Họ Wang

  Gia Tộc Họ Wang Tập 1, Gia Tộc Họ Wang Tập 2,Gia Tộc Họ Wang Tập 3, Gia Tộc Họ Wang Tập 4, Gia Tộc Họ Wang Tập 5, Gia Tộc Họ Wang Tập 6, Gia Tộc Họ Wang Tập 7 ,Gia Tộc Họ Wang Tập 8 , Gia Tộc Họ Wang Tập 9, Gia Tộc Họ Wang Tập 10 Gia Tộc Họ Wang Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Gia Tộc Họ Wang tập cuối,The Wang Family tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải