hình ảnh Vật Sắc
Vật Sắc-Sharp Objects

THÔNG TIN PHIM

Vật Sắc

Sharp Objects (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Vật Sắc , Sharp Objects

Bộ phim Vật Sắc với tựa gốc là Sharp Objects được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Vật Sắc thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Amy Adams Patricia Clarkson Chris Messina bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vật Sắc.

Vật Sắc, Sharp Objects 2018 Phim Vật Sắc Dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy của Gillian Flynn. Camille Preaker - một nữ phóng viên xa nhà đã lâu phải đương đầu với một nhiệm vụ hết sức phiền toái: trở về quê hương để điều tra cái chết của hai bé gái. Đã nhiều năm trôi qua và Camille không mấy khi chuyện trò với người mẹ khá kỳ quặc của mình, cũng như không biết nhiều về cô em gái cùng mẹ khác cha - Amma, 13 tuổi xinh xắn, hiểu biết tường tận thị trấn mình ở đến mức kỳ quái. Giờ đây, Camille lại cảm thấy có mối liên hệ vô hình với hai nạn nhân nhỏ tuổi. Bị giày vò bởi những bóng ma trong chính tâm hồn mình, cô phải giải mã được trò chơi tâm lý đã từng ám ảnh mình trong quá khứ để làm sáng tỏ vụ án - và để được bình yên trong chuyến trở về nhà lần này.

Ảnh trong phim Vật Sắc

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Vật Sắc:

 • Vật Sắc tập 8
 • Vật Sắc tập 7
 • Vật Sắc tập 6
 • Vật Sắc tập 5
 • Vật Sắc tập 4
 •   Từ khóa

  xem phim Vật Sắc mới nhất, review phim Vật Sắc,Vật Sắc bilutv,Vật Sắc phimmoi,Vật Sắc hdonline,Vật Sắc phimbathu,Vật Sắc phim3s,Vật Sắc cam,Vật Sắc thuyết minh,Vật Sắc phụ đề,Vật Sắc lồng tiếng,tải phim Vật Sắc

  Vật Sắc Tập 1, Vật Sắc Tập 2,Vật Sắc Tập 3, Vật Sắc Tập 4, Vật Sắc Tập 5, Vật Sắc Tập 6, Vật Sắc Tập 7 ,Vật Sắc Tập 8 , Vật Sắc Tập 9, Vật Sắc Tập 10 Vật Sắc Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Vật Sắc tập cuối,Sharp Objects tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải