Cô Ba Sài Gòn-The Tailor

THÔNG TIN PHIM

Cô Ba Sài Gòn

The Tailor (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 40 phút

  Nội dung phim

Cô Ba Sài Gòn , The Tailor

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn với tựa gốc là The Tailor được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lộc Trần Kay Nguyễn, Cô Ba Sài Gòn thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Vũ Phạm Diễm My Ngô Thanh Vân Ninh Dương Lan Ngọc Diễm My Oanh Kiều bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Ba Sài Gòn.

Cô Ba Sài Gòn 2017 Chuyện phim bắt đầu vào năm 1969, giữa Sài Gòn hoa lệ, nhà may Thanh Nữ đã truyền qua chín đời, nổi tiếng may áo dài đệ nhất. Cô Ba Như Ý (Lan Ngọc) là đệ nhất thanh lịch Sài thành, truyền nhân của nhà may, tài năng vô cùng trong việc thiết kế, nhưng là thiết kế âu phục, style Tây chứ áo dài thì đính cái nút cô cũng không biết chứ đừng nói may.

 Như Ý là cô gái tài năng trong thiết kế nhưng vô cùng háo thắng, dù sinh ra trong gia đình có nghề may áo dài, nhưng không hiểu sao cô vô cùng ghét áo dài. Dù trong phim không đề cập tới vì sao, nhưng cá nhân em nghĩ nguyên nhân có lẽ một phần do tuổi thơ bị mẹ bỏ bê không quan tâm vì mẹ cô là người may áo dài giỏi nên rất bận rộn

An Khánh (Hồng Vân) là tương lai của Như Ý 48 năm sau, bê tha, rượu chè, lúc nào cũng nghĩ đến tự tử, từ mặt Thanh Loan (Oanh Kiều lúc trẻ, Diễm My lúc già)(em gái nuôi, người thành công với nghề may áo dài), có lẽ, nếu Như Ý không bị xuyên đến năm 2017, thì số phận của cô chắc chắn sẽ nát như thế. Tuy nhiên, em cũng hơi lấn cấn ở chỗ, nếu Như Ý biết may áo dài và yêu áo dài rồi, thì tương lai sẽ như thế nào đây?

❄️Motif phim không mới, một hai đoạn trùng y chang với những bộ phim về thời trang nổi tiếng của Hollywood, như "The Devil Wears Prada", tuy nhiên phần nào cũng khắc họa được không khí Sài Gòn những năm 60s. 

Nhạc phim rất tốt, toàn những bài hát kinh điển của những thập niên trước, gợi lên rất nhiều kỷ niệm.

❄️Phim thì nói chung là duyên dáng, hài hước đúng chỗ, tuy nhiên kịch bản đôi chỗ còn hơi gượng chút, như đoạn Như Ý nói chuyện cuối show diễn chẳng hạn.

Ảnh trong phim Cô Ba Sài Gòn

  Từ khóa

xem phim Cô Ba Sài Gòn mới nhất, review phim Cô Ba Sài Gòn,Cô Ba Sài Gòn bilutv,Cô Ba Sài Gòn phimmoi,Cô Ba Sài Gòn hdonline,Cô Ba Sài Gòn phimbathu,Cô Ba Sài Gòn phim3s,Cô Ba Sài Gòn cam,Cô Ba Sài Gòn thuyết minh,Cô Ba Sài Gòn phụ đề,Cô Ba Sài Gòn lồng tiếng,tải phim Cô Ba Sài Gòn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!