V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa
Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa-Co can nha nam nghe nang mua

THÔNG TIN PHIM

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa

Co can nha nam nghe nang mua (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa , Co can nha nam nghe nang mua

Bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa với tựa gốc là Co can nha nam nghe nang mua được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mai Thế Hiệp, Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa thuộc thể loại Phim Tình Cảm với dàn diễn viên khủng điển hình như Nsnd Ngọc Giàu Nsưt Kim Xuân Danh Hài Kiều Oanh Nsut Hoàng Nhất Lê Bình Tấn Thi Kiều Trinh Mai Trần bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa.

 Là một cậu bé ngoan ngoãn học giỏi, Nam bị hàng xóm chỉ trích là kẻ giết người phải bỏ xứ ra đi. Mẹ Nam- bà Tư ngày ngày chịu đựng sự ghẻ lạnh của mọi người để chờ con suốt ba mươi năm ròng. Liệu bà có đợi được con trai trở về? Có một cái tên rất trữ tình và đậm chất thơ nhưng Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa lại bị bao trùm bởi không khí bi kịch, những giọt nước mắt và khúc ca ai oán của người mẹ chờ con.

Ảnh trong phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa

  Từ khóa

xem phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa mới nhất, review phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa bilutv,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa phimmoi,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa hdonline,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa phimbathu,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa phim3s,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa cam,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa thuyết minh,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa phụ đề,Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa lồng tiếng,tải phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải