V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Khi Con Là Nhà
Khi Con Là Nhà-Khi Con La Nha

THÔNG TIN PHIM

Khi Con Là Nhà

Khi Con La Nha (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 30 phút

  Nội dung phim

Khi Con Là Nhà , Khi Con La Nha

Bộ phim Khi Con Là Nhà với tựa gốc là Khi Con La Nha được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Khi Con Là Nhà thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Lương Mạnh Hải Phạm Duy Anh La Quốc Hùng Tú Vi Ngọc Nga bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Khi Con Là Nhà.

Khi Con Là Nhà kể câu chuyện về cha và con ở một vùng quê yên bình. Người cha rất yêu thương con nhưng lại có một tật xấu là ham mê cá độ, cờ bạc. Và rồi một biến cố xảy ra khiến hai cha con phải trốn chạy lên thành phố và lạc mất nhau. Giữa biết bao khó khăn ở một thành phố lớn họ chưa từng đặt chân tới, cả hai phải nhờ vào lòng tốt của bạn bè và những người xa lạ để tìm thấy nhau.

  Từ khóa

xem phim Khi Con Là Nhà mới nhất, review phim Khi Con Là Nhà,Khi Con Là Nhà bilutv,Khi Con Là Nhà phimmoi,Khi Con Là Nhà hdonline,Khi Con Là Nhà phimbathu,Khi Con Là Nhà phim3s,Khi Con Là Nhà cam,Khi Con Là Nhà thuyết minh,Khi Con Là Nhà phụ đề,Khi Con Là Nhà lồng tiếng,tải phim Khi Con Là Nhà


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải