Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2-Swords of Legends 2

THÔNG TIN PHIM

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2

Swords of Legends 2 (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 , Swords of Legends 2

Bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 với tựa gốc là Swords of Legends 2 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Trị Đình Phó Tân Bác Khương Văn Dĩnh Nhi Thiệu Binh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2.

Cô Kiếm Kỳ Đàm 2  là phần tiếp theo được mong đợi rất cao trong Sword of Legends . Nó kể một câu chuyện dựa trên một trò chơi nhập vai về một nhóm các anh hùng trẻ và cuộc hành trình của họ hướng tới sự tu luyện bất tử. Cốt truyện có vẻ giống như mọi cuộc phiêu lưu giả tưởng khác nhưng tên gọi của chương trình phải là quá đủ để cung cấp cho quảng cáo. 

Tôi là một fan hâm mộ lớn của người tiền nhiệm của nó và giống như nhiều người khác, đã được giới thiệu với Li Yifeng  vì nó. Bailu Tusu là anh hùng bị hành hạ bởi những con quỷ của chính mình, khác với nhân vật mới của chúng tôi, Le Wuyi, người lớn lên và được cha mẹ yêu mến.  Việc thiếu kịch tính không có vẻ hấp dẫn, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng phần tiếp theo sẽ không thất vọng. 

xem thêm deadpool 2

Phim Cô Kiếm Kỳ Đàm 2 Nhạc Vô Dị, chàng trai hiệp nghĩa lên đường đi tìm tòi học tập yển thuật . Trên đường cậu gặp được nàng Văn Nhân Vũ – một cô gái trung can nghĩa đảm của Bách Thảo Cốc, cùng với Hạ Di Tắc – đệ tử Thái Hoa quan và cũng là nửa người nửa yêu. Họ lên đường đi tìm yển sư Tạ Y, đồng thời gặp được linh nữ A Nguyễn. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại đám người của Lưu Nguyệt Thành. Lưu Nguyệt Thành điều kiện sống không tốt nên Đại Tế Tư Thẩm Dạ quyết định hợp tác với Tâm Ma làm hại chúng sinh, đổi lại đưa tộc Liệt Sơn xuống hạ giới.

Ảnh trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2:

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập 48Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập 47Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập 46Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập 45Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập 44

  Từ khóa

xem phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 mới nhất, review phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 bilutv,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 phimmoi,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 hdonline,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 phimbathu,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 phim3s,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 cam,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 thuyết minh,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 phụ đề,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 lồng tiếng,tải phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 1, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 2,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 3, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 4, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 5, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 6, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 7 ,Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 8 , Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 9, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 10 Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 tập cuối,Swords of Legends 2 tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!