Mây Họa Ánh Trăng-Moonlight Drawn by Clouds

THÔNG TIN PHIM

Mây Họa Ánh Trăng

Moonlight Drawn by Clouds (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: Full 18/18

  Nội dung phim

Mây Họa Ánh Trăng , Moonlight Drawn by Clouds

Bộ phim Mây Họa Ánh Trăng với tựa gốc là Moonlight Drawn by Clouds được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sung Yoon, Mây Họa Ánh Trăng thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Cheon Ho-Jin Chae Soo Bin Kwak Dong Yeon Park Bo Gum Kim Joo Yung Jin Young Kim Seung-Su bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mây Họa Ánh Trăng.

Mây Họa Ánh Trăng Hong Ra On cải trang thành một người đàn ông và những người đàn ông counsels hẹn hò. Do một bức thư tình mà cô viết cho một khách hàng, cô gặp Crown Prince Hyomyeong ( Park Bo-Gum ). Hong Ra-On không biết rằng anh ta là Thái tử và Hyomyeong không biết rằng Hong Ra-On là một phụ nữ. Thái tử trở nên thích thú với Hong Ra-On. Các thái giám của anh ta trở nên nhận thức được điều này và cố gắng để Hong Ra-On trở thành một trong số họ.

Bộ phim xoay quanh sự thay đổi và trưởng thành của Hoàng Thái Tử Lee Yeong và tình cảm của anh với cô gái tên là Hong Ra-on, một người nữ cải trang thành nam hoạn quan.

Vì mưu sinh, cô nàng Hong Ra On (Kim Yoo Jung đóng) phải giả trai để làm “quân sư tình yêu”, chuyên viết thư tình thay cho những nam nhân ngờ nghệch. Ra On không ngờ vị khách hàng hào phóng nhất của mình lại cả gan dùng những bức thư ấy để hẹn hò công chúa đương triều. Thấy muội muội quá si mê lời lẽ đường mật của kẻ xa lạ, Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum đóng) quyết tìm gặp “tác giả” để yêu cầu cắt đứt mối quan hệ mờ ám này. Ra On vì lỡ nhận tiền nên phải thay khách hàng đi gặp mặt và vô tình gây ra ân oán với Lee Yeong. Trên đường trốn chạy trở về, cô bất hạnh bị đám cho vay nặng lãi bắt cóc đem bán vào triều làm thái giám. Vận mệnh trêu đùa khiến Ra On một lần nữa rơi vào tay vị Thế tử nổi tiếng thù dai, chuỗi ngày u ám của cô cũng bắt đầu từ đó.

Xem thêm: người kiến và chiến binh ong

Ảnh trong phim Mây Họa Ánh Trăng

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Mây Họa Ánh Trăng:

Mây Họa Ánh Trăng tập 18Mây Họa Ánh Trăng tập 18Mây Họa Ánh Trăng tập 17Mây Họa Ánh Trăng tập 16Mây Họa Ánh Trăng tập 15

  Từ khóa

xem phim Mây Họa Ánh Trăng mới nhất, review phim Mây Họa Ánh Trăng,Mây Họa Ánh Trăng bilutv,Mây Họa Ánh Trăng phimmoi,Mây Họa Ánh Trăng hdonline,Mây Họa Ánh Trăng phimbathu,Mây Họa Ánh Trăng phim3s,Mây Họa Ánh Trăng cam,Mây Họa Ánh Trăng thuyết minh,Mây Họa Ánh Trăng phụ đề,Mây Họa Ánh Trăng lồng tiếng,tải phim Mây Họa Ánh Trăng

Mây Họa Ánh Trăng Tập 1, Mây Họa Ánh Trăng Tập 2,Mây Họa Ánh Trăng Tập 3, Mây Họa Ánh Trăng Tập 4, Mây Họa Ánh Trăng Tập 5, Mây Họa Ánh Trăng Tập 6, Mây Họa Ánh Trăng Tập 7 ,Mây Họa Ánh Trăng Tập 8 , Mây Họa Ánh Trăng Tập 9, Mây Họa Ánh Trăng Tập 10 Mây Họa Ánh Trăng Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Mây Họa Ánh Trăng tập cuối,Moonlight Drawn by Clouds tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!