V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ
Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ-The Accidental Detective 2: In Action

THÔNG TIN PHIM

Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ

The Accidental Detective 2: In Action (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 56 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ , The Accidental Detective 2: In Action

Bộ phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ với tựa gốc là The Accidental Detective 2: In Action được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eon-hee, Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Dong-wook Oh Hee-joon Choi Sung-won Kwon Sang-Woo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ.

Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ Kang Dae-Man ( Kwon Sang-Woo ) bán cửa hàng truyện tranh và mở một cơ quan điều tra tư nhân mà không nói với vợ. Không có Tae-Soo ( Sung Dong-Il ) là cựu thám tử và hiện anh làm việc cho Kang Dae-Man tại cơ quan điều tra tư nhân. Họ hợp tác với Yeochi ( Lee Kwang-Soo ) điều hành một cơ quan điều tra viên tư nhân mạng.

Sau khi phá án thành công ở phần 1, Dae-man và Tae-soo đã hợp lực lại và chính thức mở một văn phòng thám tử tư. Tuy đã không còn vô công rồi nghề nhưng “thám tử bỉm sữa” Dae-man vẫn còn nguyên bản tính sợ vợ, cùng với “cục nợ” là con gái nhỏ phải ôm theo khi đi phá án. Điều này gây ra vô số “tai nạn lao động” cho cả hai. Thanh tra Tae-soo thậm chí còn chơi lớn hơn khi quyết định bỏ hẳn công việc ở sở cảnh sát để chung kèo làm việc với Dae-man.

Ảnh trong phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ

  Từ khóa

xem phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ mới nhất, review phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ bilutv,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ phimmoi,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ hdonline,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ phimbathu,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ phim3s,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ cam,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ thuyết minh,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ phụ đề,Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ lồng tiếng,tải phim Thám Tử Gà Mờ : Bộ Ba Khó Đỡ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải