V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh The Witch: The Subversion
The Witch: The Subversion-The Witch: The Subversion

THÔNG TIN PHIM

The Witch: The Subversion

The Witch: The Subversion (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: 2 giờ 5 phút

  Nội dung phim

The Witch: The Subversion , The Witch: The Subversion

Bộ phim The Witch: The Subversion với tựa gốc là The Witch: The Subversion được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Park Hoon-Jung, The Witch: The Subversion thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Da-mi Jo Min-soo Park Hee-soo Choi Woo-shik bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim The Witch: The Subversion.

The Witch: The Subversion 2018 10 năm trước, một cô gái thoát khỏi một cơ sở chính phủ ở giữa một sự cố không thể giải thích của chính mình và mất hết trí nhớ. Một cặp vợ chồng già mang cô ấy mặc dù cô ấy không biết tên hay tuổi của cô ấy. Khi cô tham gia một chương trình thử giọng trên truyền hình toàn quốc để giành giải thưởng cao nhất và giúp gia đình mình gặp khó khăn, những người kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời cô.

The Witch là bộ phim hành động ly kỳ kể về Ja Yoon, cô bé đã may mắn trốn thoát khỏi một cơ sở chính phủ nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những “cỗ máy giết người” cách đây mười năm. Sau khi trốn thoát, Ja Yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già mang về nuôi ...

Ảnh trong phim The Witch: The Subversion

  Từ khóa

xem phim The Witch: The Subversion mới nhất, review phim The Witch: The Subversion,The Witch: The Subversion bilutv,The Witch: The Subversion phimmoi,The Witch: The Subversion hdonline,The Witch: The Subversion phimbathu,The Witch: The Subversion phim3s,The Witch: The Subversion cam,The Witch: The Subversion thuyết minh,The Witch: The Subversion phụ đề,The Witch: The Subversion lồng tiếng,tải phim The Witch: The Subversion


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải