V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cá Mập Siêu Bạo Chúa
Cá Mập Siêu Bạo Chúa-The Meg

THÔNG TIN PHIM

Cá Mập Siêu Bạo Chúa

The Meg (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Cá Mập Siêu Bạo Chúa , The Meg

Bộ phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa với tựa gốc là The Meg được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jon Turteltaub, Cá Mập Siêu Bạo Chúa thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Jason Statham Cliff Curtis Li Bingbing Winston Chao bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa.

Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2018 Hai trăm dặm ngoài khơi bờ biển Trung Quốc, một 95-foot-dài cá mập thời tiền sử được gọi là megalodon , được cho là đã tuyệt chủng từ lâu, tăng từ sâu thẳm của đại dương và tấn công một tàu ngầm nghiên cứu, để lại phi hành đoàn của mình bị mắc kẹt. Diver Jonas Taylor (Statham) - đã từng gặp quái vật trước đó - được kêu gọi hành động để giúp giải cứu phi hành đoàn và ngăn chặn quái vật thịt trước khi nó tấn công đất liền.

Một chiếc tàu ngầm dưới lòng biển sâu bị tấn công bởi một sinh vật khổng lồ và đầy nguy hiểm được cho là đã tuyệt chủng từ lâu. Hậu quả là khiến cả đoàn người bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương và bị đe dọa tính mạng. Thời gian trôi qua, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor, nhà đại dương học người Trung Quốc, cháu gái ông là Suyin đã đến để giải cứu đoàn tàu. Nhưng không ai ngờ rằng, kẻ thù của họ lại chính là kẻ săn mồi to lớn và vĩ đại nhất lịch sử – một con cá mập thời tiền sử dài gần 23 mét thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Ảnh trong phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa

  Từ khóa

xem phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa mới nhất, review phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa,Cá Mập Siêu Bạo Chúa bilutv,Cá Mập Siêu Bạo Chúa phimmoi,Cá Mập Siêu Bạo Chúa hdonline,Cá Mập Siêu Bạo Chúa phimbathu,Cá Mập Siêu Bạo Chúa phim3s,Cá Mập Siêu Bạo Chúa cam,Cá Mập Siêu Bạo Chúa thuyết minh,Cá Mập Siêu Bạo Chúa phụ đề,Cá Mập Siêu Bạo Chúa lồng tiếng,tải phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải