V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh-Siberia

THÔNG TIN PHIM

Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Siberia (2018)

10
Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh , Siberia

Bộ phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh với tựa gốc là Siberia được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Matthew Ross, Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Keanu Reeves Ana Ularu Molly Ringwald bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh.

Bộ phim kể về câu chuyện của một thương gia kim cương người Mỹ (Reeves), người di chuyển sang Nga để bán những viên kim cương quý hiếm có nguồn gốc đáng ngờ. Khi thỏa thuận bắt đầu sụp đổ, ông rơi vào một mối quan hệ ám ảnh và đam mê với một chủ quán cà phê Nga (Ularu) tại một thị trấn nhỏ ở Siberia. Khi mối quan hệ của họ được xây dựng, thì thế giới nguy hiểm của thương mại kim cương mà từ đó anh ta không thể giải thoát bản thân mình ra sao.Keanu Reeves vào vai Lucas Hill một thương gia đến Nga để bán những viên kim cương quý hiếm. Tuy nhiên cuộc giao dịch không thành công và anh trở thành đối tượng bị săn đuổi của những băng nhóm tội phạm và nhiều lực lượng chức năng khác.

Với kỹ năng chiến đấu của mình, anh thoát chết và tìm đường rời khỏi nước Nga. Trên đường trốn chạy Lucas gặp gỡ và đắm chìm trong tình yêu với một cô chủ quán cà phê xinh đẹp ở một thị trấn nhỏ thuộc Siberia. Liệu đây là sự tình cờ hay một cái bẫy khác dành cho anh?

Ảnh trong phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

  Từ khóa

xem phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh mới nhất, review phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh bilutv,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh phimmoi,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh hdonline,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh phimbathu,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh phim3s,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh cam,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh thuyết minh,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh phụ đề,Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh lồng tiếng,tải phim Siberia Cuộc Chiến Kim Cương Xanh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải