V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ
Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ-9 Satra: The Legend Of Muay Thai

THÔNG TIN PHIM

Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ

9 Satra: The Legend Of Muay Thai (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: 1 giờ 50 phút

  Nội dung phim

Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ , 9 Satra: The Legend Of Muay Thai

Bộ phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ với tựa gốc là 9 Satra: The Legend Of Muay Thai được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gun Phansuwon Nat Yoswatananont, Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Kanokchat Munyad-On bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ.

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của chàng trai tên Ott. Sứ mạng của cậu là giải cứu quê hương mình, thành phố Ramathep, thoát khỏi sự nô lệ của quỷ khổng lồ Dahayaksa. Ott đã luyện tập chăm chỉ võ công Muay Thái bị thất truyền nhiều năm từ Lão Sư Phụ. Cậu có nhiệm vụ mang thần khí "9 Satra" đến cho người thừa kế của Ramathep để bảo vệ vương quốc của mình. Cùng với các người bạn Xiaolan (cô gái cướp biển người Trung Quốc), Vata (hoàng tử của Vương quốc Khỉ) và Red Asura (Người khổng lồ đỏ). Liệu Ott có thể hoàn thành được nhiệm vụ và giải cứu vương quốc khỏi thế lực bóng tối?

Ảnh trong phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ

  Từ khóa

xem phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ mới nhất, review phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ bilutv,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ phimmoi,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ hdonline,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ phimbathu,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ phim3s,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ cam,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ thuyết minh,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ phụ đề,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ lồng tiếng,tải phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải