Ký Sinh Thú 1-Parasyte Live-action (2014)

THÔNG TIN PHIM

Ký Sinh Thú 1

Parasyte Live-action (2014) (17/04/2014)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Ký Sinh Thú 1 , Parasyte Live-action (2014)

Bộ phim Ký Sinh Thú 1 với tựa gốc là Parasyte Live-action (2014) được phát hành vào năm 17/04/2014 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Takashi Yamazaki, Ký Sinh Thú 1 thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Shota Sometani Sadao Abe Eri Fukatsu bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ký Sinh Thú 1.

Kí Sinh Thú Phần 1, Parasyte Live-action Part 1 2014 Phim Kí Sinh Thú Phần 1 Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū ("Ký sinh vật") đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một "Ký sinh vật" có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Ký Sinh Thú 1 mới nhất, review phim Ký Sinh Thú 1,Ký Sinh Thú 1 bilutv,Ký Sinh Thú 1 phimmoi,Ký Sinh Thú 1 hdonline,Ký Sinh Thú 1 phimbathu,Ký Sinh Thú 1 phim3s,Ký Sinh Thú 1 cam,Ký Sinh Thú 1 thuyết minh,Ký Sinh Thú 1 phụ đề,Ký Sinh Thú 1 lồng tiếng,tải phim Ký Sinh Thú 1


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!