V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Chuyện Tình Anh Đô Vật
Chuyện Tình Anh Đô Vật-Love Sling / Wrestler

THÔNG TIN PHIM

Chuyện Tình Anh Đô Vật

Love Sling / Wrestler (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Chuyện Tình Anh Đô Vật , Love Sling / Wrestler

Bộ phim Chuyện Tình Anh Đô Vật với tựa gốc là Love Sling / Wrestler được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Dae-Woong, Chuyện Tình Anh Đô Vật thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Min Jae Sung Dong Il Jin Kyung Na Moon Hee Lee Sung Kyung Yu Hae-Jin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chuyện Tình Anh Đô Vật.

Phim Chuyện Tình Anh Đô Vật: "Chuyện Tình Anh Đô Vật" hay "Westlers" trước đây được biết đến với tên ';Love Sling';, có sự góp mặt của các diễn viên Yoo Hae Jin, Kim Min Jae, ';Tiên nữ cử tạ'; Lee Sung Kyung, ';bà nội quốc dân'; Na Moon Hee, Sung Dong Il, ... Bộ phim hài tình cảm này xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên đấu vật, đang sống trong cảnh ';gà trống nuôi con'; và chàng trai hiếu thảo luôn cố gắng hết sức để nối nghiệp đấu vật của bố. Quan hệ cha con của họ bỗng một ngày trở nên rối rắm trước sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà người con trai rất thích, nhưng cô nàng lại đem lòng yêu người bố.

Ảnh trong phim Chuyện Tình Anh Đô Vật

  Từ khóa

xem phim Chuyện Tình Anh Đô Vật mới nhất, review phim Chuyện Tình Anh Đô Vật,Chuyện Tình Anh Đô Vật bilutv,Chuyện Tình Anh Đô Vật phimmoi,Chuyện Tình Anh Đô Vật hdonline,Chuyện Tình Anh Đô Vật phimbathu,Chuyện Tình Anh Đô Vật phim3s,Chuyện Tình Anh Đô Vật cam,Chuyện Tình Anh Đô Vật thuyết minh,Chuyện Tình Anh Đô Vật phụ đề,Chuyện Tình Anh Đô Vật lồng tiếng,tải phim Chuyện Tình Anh Đô Vật


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải