Bác Sĩ Nhân Ái-Good Doctor

THÔNG TIN PHIM

Bác Sĩ Nhân Ái

Good Doctor (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Bác Sĩ Nhân Ái , Good Doctor

Bộ phim Bác Sĩ Nhân Ái với tựa gốc là Good Doctor được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hiro Kanai Hideyuki Aizawa, Bác Sĩ Nhân Ái thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Juri Ueno Kento Yamazaki Naohito Fujiki Akira Emoto Shigeyuki Totsugi Itsuji Itao Yuri Nakamura Kenta Hamano bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bác Sĩ Nhân Ái.

Phim Bác Sĩ Nhân Ái: Minato Shindo (Kento Yamazaki) là người mắc hội chứng Savant Syndrome. Tuy trí nhớ của cực kì tốt nhưng anh ta lại gặp khó khăn với việc giao tiếp với người khác. Từ nhỏ Shindou Minato đã mơ ước trở thành bác sĩ. Một ngày, Minato đã gặp bác sĩ Akira Shiga và anh ta mong muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật nhi khoa. Bác sĩ Akira cực kì ấn tượng với trí nhớ siêu việt của Minato khi đó mới 7 tuổi và ông quyết định giúp đỡ anh thự hiện mơ ước của mình. Sau đó, Minato đã tốt nghiệp đại học Y và tiến gần hơn với ước mơ của mình. Hiện tại, bác sĩ Akira đang là giám đốc của một bệnh viện lớn. Ông quyết định đưa Minato vào khoa phẫu thuật nhi khoa tại bệnh viện của mình. Từ đây, Minato bắt đầu bước trên con đường trở thành một bác sĩ giỏi dù đối mặt với nhiều khó khăn và thành kiến của nhưng người xung quanh.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Bác Sĩ Nhân Ái:

Bác Sĩ Nhân Ái tập 10Bác Sĩ Nhân Ái tập 9Bác Sĩ Nhân Ái tập 8Bác Sĩ Nhân Ái tập 7Bác Sĩ Nhân Ái tập 6

  Từ khóa

xem phim Bác Sĩ Nhân Ái mới nhất, review phim Bác Sĩ Nhân Ái,Bác Sĩ Nhân Ái bilutv,Bác Sĩ Nhân Ái phimmoi,Bác Sĩ Nhân Ái hdonline,Bác Sĩ Nhân Ái phimbathu,Bác Sĩ Nhân Ái phim3s,Bác Sĩ Nhân Ái cam,Bác Sĩ Nhân Ái thuyết minh,Bác Sĩ Nhân Ái phụ đề,Bác Sĩ Nhân Ái lồng tiếng,tải phim Bác Sĩ Nhân Ái

Bác Sĩ Nhân Ái Tập 1, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 2,Bác Sĩ Nhân Ái Tập 3, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 4, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 5, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 6, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 7 ,Bác Sĩ Nhân Ái Tập 8 , Bác Sĩ Nhân Ái Tập 9, Bác Sĩ Nhân Ái Tập 10 Bác Sĩ Nhân Ái Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Bác Sĩ Nhân Ái tập cuối,Good Doctor tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!