V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Người Đẹp Gangnam
Người Đẹp Gangnam-My ID Is Gangnam Beauty

THÔNG TIN PHIM

Người Đẹp Gangnam

My ID Is Gangnam Beauty (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Người Đẹp Gangnam , My ID Is Gangnam Beauty

Bộ phim Người Đẹp Gangnam với tựa gốc là My ID Is Gangnam Beauty được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gi Maeng Gi Choi Soo Young, Người Đẹp Gangnam thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Im Soo Hyang Kwak Dong Yeon Do Hee Bae Da Bin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Đẹp Gangnam.

Người Đẹp Gangnam, My ID Is Gangnam Beauty 2018 Phim Người Đẹp Gangnam: xoay quanh câu chuyện của nữ chính Kang Mi Rae, cô nàng quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sau chuỗi ngày dài bị bắt nạt vì ngoại hình của mình. Thế nhưng sau đó cô lại bị gán cho cái tên "Quái vật thẩm mỹ Gangnam". Cuộc đời cô bất ngờ thay đổi khi gặp gỡ nam chính Do Kyung Suk, người sẽ giúp cô lấy lại niềm tin và lòng tự trọng của mình.

Ảnh trong phim Người Đẹp Gangnam

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Người Đẹp Gangnam:

 • Người Đẹp Gangnam tập 14
 • Người Đẹp Gangnam tập 14
 • Người Đẹp Gangnam tập 14
 • Người Đẹp Gangnam tập 13
 • Người Đẹp Gangnam tập 13
 •   Từ khóa

  xem phim Người Đẹp Gangnam mới nhất, review phim Người Đẹp Gangnam,Người Đẹp Gangnam bilutv,Người Đẹp Gangnam phimmoi,Người Đẹp Gangnam hdonline,Người Đẹp Gangnam phimbathu,Người Đẹp Gangnam phim3s,Người Đẹp Gangnam cam,Người Đẹp Gangnam thuyết minh,Người Đẹp Gangnam phụ đề,Người Đẹp Gangnam lồng tiếng,tải phim Người Đẹp Gangnam

  Người Đẹp Gangnam Tập 1, Người Đẹp Gangnam Tập 2,Người Đẹp Gangnam Tập 3, Người Đẹp Gangnam Tập 4, Người Đẹp Gangnam Tập 5, Người Đẹp Gangnam Tập 6, Người Đẹp Gangnam Tập 7 ,Người Đẹp Gangnam Tập 8 , Người Đẹp Gangnam Tập 9, Người Đẹp Gangnam Tập 10 Người Đẹp Gangnam Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Người Đẹp Gangnam tập cuối,My ID Is Gangnam Beauty tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải