V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Án Mạng Giữa Đêm
Án Mạng Giữa Đêm-Midnighters

THÔNG TIN PHIM

Án Mạng Giữa Đêm

Midnighters (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Án Mạng Giữa Đêm , Midnighters

Bộ phim Án Mạng Giữa Đêm với tựa gốc là Midnighters được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Julius Ramsay, Án Mạng Giữa Đêm thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Alex Essoe Andrew Rothenberg Ward Horton Perla Haney-Jardin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Án Mạng Giữa Đêm.

Nửa đêm, Đêm Giao thừa: khi tất cả hy vọng bắt đầu mới trở nên sống động - ngoại trừ Lindsey và Jeff Pittman, cuộc hôn nhân căng thẳng phải đối mặt với thử thách cuối cùng sau khi họ che đậy một tội ác khủng khiếp và thấy mình bị vướng vào một mạng lừa đảo và điên rồ của Hitchcockia .

Phim Án Mạng Giữa Đêm Đêm giao thừa thật tuyệt vời với mọi người nhưng riêng cặp đôi trẻ Lindsey và Jeff Pittman trở nên căng thẳng khi trên đường về nhà xe của họ vô tình đụng phải một người đàn ông lạ mặt Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Án Mạng Giữa Đêm

  Từ khóa

xem phim Án Mạng Giữa Đêm mới nhất, review phim Án Mạng Giữa Đêm,Án Mạng Giữa Đêm bilutv,Án Mạng Giữa Đêm phimmoi,Án Mạng Giữa Đêm hdonline,Án Mạng Giữa Đêm phimbathu,Án Mạng Giữa Đêm phim3s,Án Mạng Giữa Đêm cam,Án Mạng Giữa Đêm thuyết minh,Án Mạng Giữa Đêm phụ đề,Án Mạng Giữa Đêm lồng tiếng,tải phim Án Mạng Giữa Đêm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải